LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 – P.1

Bản cập nhật 11.5 trên LMHT khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lên các trang bị cho các tướng của mình, vậy thì thử làm theo các Oppa xem sao?

Trong bài viết này, Mọt Esports xin được tổng hợp series các vị tướng LMHT được sử dụng khá nhiều trong meta hiện nay cùng với cách lên trang bị đến từ các Oppa Hàn Quốc. Trong hướng dẫn sẽ có kèm với cả bảng ngọc và các trang bị hỗ trợ, phép bổ trợ nên sử dụng..

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Kayle – Đấu Sĩ Đường Trên

Kayle một vị pháp sư có lượng hồi phục khá tốt và ổn định trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh của LMHT. Lượng sát thương lớn kèm theo đó là có thể bào vệ đồng đội cũng như bản thân khỏi những đòn chí mạng chết người từ team đối phương. Tuy nhiên trong bài này, Kayle sẽ được các Oppa Hàn Quốc lên trang bị như một Đấu Sĩ, không phải là một Pháp Sư

Giai đoạn đầu trận của Kayle chỉ nên tập trung vào việc farm là chính. Hãy cân bằng giữa việc kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E) lẫn đòn đánh thường để có thể farm nhưng không để làm hụt chỉ số lính khi đánh ở dạng lan.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Một mẹo nhỏ cho người chơi Kayle chính là Bất Tử Hộ Thân (R) bị nhiều người lầm tưởng rằng cứ gần hết máu thì mới buff vào. Thực ra đây là kĩ năng làm “”miễn nhiễm sát thương””, điều đó có nghĩa Bất Tử Hộ Thân (R) sử dụng đúng nhất khi người cần buff đang bị dồn nhiều lượng sát thương nhất.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Kennen – Pháp Sư Đường Trên

Kennen là tướng trong LMHT có các kĩ năng quấy rối khi đi đường rất khỏe, cùng với khả năng gây sát thương trên diện rộng với Bão Sấm Sét. Kennen là một tướng có thể xoay chuyển giao tranh cực tốt thời điểm hiện tại. Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Q kết hợp với W để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Với bộ chiêu thức mạnh mẽ của mình, Kennen gần như có thể lắp ghép vào bất cứ đội hình nào, đặc biệt là những đội hình tập trung giao tranh tổng. Người đi đường trên của Impulse, Jung ‘Impact’ Eon-yeong từng nói: “Tôi chọn Kennen bởi khả năng gây sát thương và làm choáng diện rộng của vị tướng này. Ở thời điện hiện tại, khó có vị tướng nào có thể phù hợp với đội hình giao tranh tổng hơn Kennen.”

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Shyvana – Pháp Sư Đi Rừng

Trong thời gian mới ra mắt cho đến những mùa đầu LMHT, có rất nhiều người tò mò cách chơi Shyvana Top. Vì vốn dĩ Shyvana có kỹ năng của Pháp Sư nhưng lại có chất tướng thiên về Đấu Sĩ. Cách chơi Shyvana solo Top đã rất được ưa chuộng thời điểm đó. Nhưng đến hiện tại Shyvana lại được lựa chọn cho vị trí đi Rừng rất nhiều.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Shyvana được ban cho khả năng thiên phú chính là ăn Rồng cực nhanh trong LMHT. Lợi thế này đã đưa đẩy Shyvana đến với khu vực rừng rậm, nơi mà cô ta có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Giai đoạn cuối trận sẽ xảy ra rất nhiều giao tranh lớn. Nhưng lúc này sát thương của Shyvana đã kém dần nếu như cô chơi theo hướng Đấu Sĩ. Tuy vậy khi lên theo hướng Pháp Sư, sát thương của cô vẫn còn khá khủng và đủ trở thành một nhân tố quan trọng trong đội hình.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Gragas – Pháp Sư Đi Rừng

Gragas là một tướng Đi Rừng ít được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Nếu như những trận thi đấu chuyên nghiệp, chúng ta thường thấy một Gragas lên đồ chống chịu khá cứng cáp thì ở những trận đấu thường hay xếp hạng, lối chơi đó rất khó để phát huy hiệu quả do phải chơi với những đồng đội không hề quen biết.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.1

Vậy nhưng nếu sử dụng Gragas với nhiều sức mạnh phép thuật thì bạn vẫn có thể gánh đội không kém gì những vị tướng Đi Rừng “ăn thịt” khác. Khả năng gây sát thương của Gragas lên toàn đồ tăng sát thương kĩ năng như vậy sẽ mạnh chẳng kém gì các tướng sức mạnh phép thuật Đi Rừng khác như Lillia hoặc Taliyah chẳng hạn.

8.0 trên 10 / 398 bình chọn

    08-12

    25-11

    25-11

    25-11

    24-11

    18-11

    16-11

    11-11

    10-11

    06-11