LMHT: Tham khảo mẹo dọn rừng chỉ trong nháy mắt của Diana

Diana luôn được biết đến là sự lựa chọn mạnh trong vai trò đi rừng, tuy nhiên liệu bạn đã biết mẹo dọn rừng cực nhanh với vị tướng này chưa?

Sau một vài chỉnh sửa để mở rộng bể tướng đi rừng của Riot, một vài con bài như Rumble hay Diana là những cái tên gây ấn tượng mạnh khi sở hữu tỉ lệ thắng cực cao cùng với đó là việc xuất hiện thường xuyên trong các giải đấu chuyên nghiệp. Sau nhiều bản cập nhật được đưa ra, Diana vẫn là con bài đáng sợ trong vai trò đi rừng bởi không chỉ bởi khả năng mở giao tranh mạnh mẽ mà còn nhờ vào bộ kĩ năng giúp dọn dẹp những bãi quái vật rừng cực nhanh.

LMHT: Tham khảo mẹo dọn rừng chỉ trong nháy mắt của Diana

Và tại phiên bản 11.15 này, Diana vẫn đang là lựa chọn mạnh trong vai trò đi rừng. Vậy bạn liệu đã biết mẹo sử dụng hiệu quả bộ kĩ năng của cô nàng này để tiêu diệt quái vật rừng một cách tối ưu nhất chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thứ tự nâng chiêu

Về cơ bản, thứ tự nâng chiêu thức của Diana vẫn không có gì thay đổi, khi khởi đầu với chiêu Q, sau đó lần lượt là WE. Chiêu Q cho bạn thêm lượng sát thương ban đầu với những mục tiêu đơn lẻ, còn W lại tỏ ra hiệu quả với những bãi quái rừng nhiều mục tiêu như bãi chim hay bãi đá. Với thứ tự nâng chiêu kể trên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành vòng rừng đầu tiên một cách nhanh chóng.

LMHT: Đâu là lí do khiến Cassiopeia trở thành hot pick ở khu vực đường trên?
LMHT: Đâu là lí do khiến Cassiopeia trở thành hot pick ở khu vực đường trên?
Cassiopeia đang sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng trong vai trò Pháp Sư đường trên, khi đợt tăng sức mạnh ở bản 11.15 đã khiến cô nàng trở lại cực kì mạnh mẽ.

Thứ tự đi rừng

Để tối ưu thời gian đi rừng của Diana, bạn nên tấn công những bãi quái rừng theo thứ tự như sau:

Bùa Đỏ -> Bãi Người Đá -> Bãi Chim Quỷ Biến Dị -> Bãi Sói -> Bùa Xanh -> Bãi Cóc

Sát thương của chiêu Q ở cấp độ đầu tiên có thể giúp bạn hạ gục Bùa Đỏ một cách dễ dàng với Trừng Phạt. Kế tiếp, tận dụng sát thương lan đến từ nội tại cùng chiêu W để dọn dẹp nhanh bãi Người Đá cùng bãi Chim Biến Dị. Nên sử dụng W một cách hiệu quả nhất cho việc clear quái vật rừng.

Tiếp theo, dùng chiêu E để tiếp cận nhanh Bùa Xanh sau khi hạ gục xong bãi Sói. Để tối ưu thời gian dọn rừng, bạn hãy kéo Bùa Xanh ra xa để có thể tấn công đồng thời bãi Cóc lẫn Bùa Xanh để hạ gục nhanh hai mục tiêu này. Với mẹo kể trên, bạn hoàn toàn có thể dọn hết quái rừng chỉ trong thời gian vỏn vẹn 3 phút 13 giây với Diana.

LMHT: Lucian Triệu Hồi Aery đang làm mưa làm gió tại rank Hàn
LMHT: Lucian Triệu Hồi Aery đang làm mưa làm gió tại rank Hàn
Trong bản cập nhật 11.15 này, các cao thủ Hàn Quốc đã tận dụng triệt để điểm ngọc Triệu Hồi Aery cho Lucian.

Với lượng sát thương diện rộng ấn tượng, bạn có thể sử dụng mẹo kể trên để tối ưu thời gian dọn rừng với Diana. Điều này mở ra cho bạn cơ hội “viếng thăm” rừng đối phương hoặc thực hiện những pha gank bất ngờ ở thời điểm sớm. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo rank tại phiên bản 11.15.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

8.0 trên 10 / 377 bình chọn

      30-09

      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      09-09

      08-09