LMHT: Seraphine vô tình bị lộ chiêu thức với cơ chế độc nhất vô nhị

Bộ chiêu của cô nàng "pháp sư đầy cảm xúc" Seraphine vô tình bị lộ trên diễn đàn Reddit đã hé lộ cơ chế kỹ năng độc nhất vô nhị trong LMHT.

Khoảng thời gian gần đây, Riot Games đã giới thiệu 3 tướng mới là Lillia, Yone và gần đây nhất là Samira khiến fan hâm mộ LMHT được phen trải nghiệm tướng mới đã tay. Tuy nhiên còn một cái tên khác mà mọi người vẫn đang ngóng chờ, đó chính là vị pháp sư có tên Seraphine. Không ít lần trước đây, đội phát triển LMHT đã vô tình hé lộ thông tin chiêu của tướng mới thông qua YouTube hay trên mạng xã hội.

Và đối với Seraphine cũng không ngoại lệ. Theo đó, một người dùng Reddit có nickname “u/adenrafael” đã đăng nội dung liên quan đến bộ chiêu thức của cô nàng pháp sư tóc hồng dễ thương này. Tất nhiên những thông tin này không được kiểm chứng hay xác nhận bởi nhân viên Riot Games. Tuy nhiên những thông tin này cũng đáng để tham khảo. Và hãy cùng xem qua bộ chiêu thức bị lộ của Seraphine nhé!

LMHT: Seraphine vô tình bị lộ chiêu thức với cơ chế độc nhất vô nhị

Hình ảnh chiêu thức của Seraphine bị lộ trên diễn đàn Reddit

Nội tại Echo: Cứ mỗi lần sử dụng chiêu  lần thứ 3, Seraphine sẽ sử dụng chiêu đó thêm một lần nữa hoàn toàn miễn phí.

Kỹ năng Harmony (Hòa Âm): Sử dụng một chiêu thức cung cấp bùa lợi Nốt lên tướng đồng minh đứng gần trong {0} giây. Cứ mỗi Nốt, đòn tấn công tiếp theo của Seraphine sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng Shield (Lá Chắn): Tạo lá chắn cho toàn bộ đồng minh đứng gần và cung cấp cho họ {3}% tốc độ di chuyển trong {4} giây. Nếu Seraphine đã tạo lá chắn, tướng đồng minh sẽ được hồi {5}% máu đã mất cho mỗi đồng minh.

LMHT: Bộ truyện tranh mới của K/DA hé lộ thông tin thú vị về Seraphine
LMHT: Bộ truyện tranh mới của K/DA hé lộ thông tin thú vị về Seraphine
Theo đó, bộ truyện này sẽ kể về những khó khăn mà ban nhạc K/DA đã gặp khi thu âm album mới cùng với sự góp mặt của Seraphine.

Như Riot Games đã chia sẻ, họ vẫn còn 2 vị tướng sẽ ra mắt trong năm 2020 là “pháp sư đầy cảm xúc” và “tướng hỗ trợ đỡ đòn hạng nặng”. Tất nhiên mọi người đều biết rằng Seraphine chắc chắn là vị “pháp sư đầy cảm xúc” khi cô nàng này có màn hợp tác với K/DA trong album sắp tới. Và trong game, Seraphine có vẻ tương tự như Karma và Lulu khi là một vị pháp sư hỗ trợ. Nội tại của cô trông khá tương tự như tộc Pháp Sư trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 và Mùa 4 khi có khả năng dùng lại chiêu thức một lần nữa hoàn toàn miễn phí.

Tất nhiên vì là pháp sư nên chắc hẳn 2 chiêu còn lại của Seraphine sẽ gây sát thương. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào từ Riot Games về thông tin kỹ năng của tướng mới Seraphine trên diễn đàn Reddit. Vì vậy có lẽ các bạn hãy chờ ít nhất cho đến khi CKTG 2020 hoặc chậm nhất là Tiền Mùa Giải 2020.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận