LMHT: Sau bao năm bị ‘ruồng bỏ’, giờ đây Ornn và Skarner đã có trang phục mới

Trong đó, Ornn chưa có trang phục từ khi mới ra mắt chính thức vào tháng 8.2017, còn Skarner thì thậm chí còn lâu hơn khi từ năm 2015.

Ngoài việc cân bằng tướng, Riot Games cũng rất siêng năng cập nhật các trang phục mới cho tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi Ezreal đã sở hữu đến 15 trang phục khác nhau (bao gồm cả trang phục Ezreal Đặc Vụ Siêu Linh Hàng Hiệu) thì có những tướng chỉ sở hữu số trang phục cực kỳ ít ỏi. Như Orrn là một ví dụ điển hình khi tính từ lúc ra mắt đến nay là hơn 3 năm nhưng chỉ sở hữu mỗi trang phục Ornn Thần Sấm mà thôi.

Chính vì vậy cách đây không lâu, Riot Games đã tiết lộ kế hoạch thiết kế trang phục mới dành cho những tướng có quá ít hoặc lâu chưa có trang phục mới. Và trong video mới, trong 16 tướng sẽ sở hữu trang phục mới thì nhà phát triển cũng giới thiệu thêm 3 vị tướng xuất hiện trong danh sách này. Đó là Ornn, Skarner và Nautilus.

LMHT: Cộng đồng ngán ngẩm với Garena vì client liên tục gặp sự cố đăng nhập
LMHT: Cộng đồng ngán ngẩm với Garena vì client liên tục gặp sự cố đăng nhập
Tình trạng lỗi đăng nhập của LMHT đã kéo dài từ cuối tuần trước cho đến nay, khiến nhiều người muốn 'cày' sự kiện Điệp Vụ Hoa Linh 2020 gặp nhiều trở ngại.

Theo đó, Ornn sẽ sở hữu trang phục Thần Rừng còn Skarner sẽ có trang phục liên quan đến Thiên Hà. Vào tháng 1.2020, Riot Games đã hé lộ trang phục của Ornn nhưng mãi tới hôm nay vị Á Thần này mới được giới thiệu ‘bộ cánh’ mới. Thiết kế trang phục mới của Ornn cũng tương tự như nhóm trang phục Thần Rừng với những họa tiết hình lá được pha lẫn thêm màu tím và xanh trông khá bắt mắt và ấn tượng. Trong khi đó, Skarner thì nhận được thiết kế với những chi tiết hình ngôi sao, gần giống với Hắc Tinh nhưng lại có tông màu khá giống với nhóm trang phục Quán Quân với màu xanh dương, vàng và trắng.

LMHT: Sau bao năm bị 'ruồng bỏ', giờ đây Ornn và Skarner đã có trang phục mới

Như đã đề cập ở trên, Skarner và Ornn là 2 vị tướng đã từ rất lâu chưa sở hữu trang phục mới. Đối với Ornn, kể từ khi lần đầu tiên ra mắt vào tháng 8.2017, vị Á Thần này chưa bao giờ sở hữu trang phục mới. Còn Skarner thì thậm chí còn lâu hơn khi từ năm 2015 tới giờ chú bò cạp này chưa từng được đội phát triển ‘ngó ngàng’ tới bao giờ.

LMHT: Sau bao năm bị 'ruồng bỏ', giờ đây Ornn và Skarner đã có trang phục mới

Ngoài ra, Nautilus cũng được đề cập trong video trên nhưng theo một cách khác. Cụ thể hơn, gã Khổng Lồ Biển Sâu đã có trang phục Nautilus Vinh Quang để vinh danh những nhà vô địch giải Mùa Xuân 2020 trên toàn thế giới. Nhưng giờ đây trang phục này sẽ được cập nhật lại ‘ngoại hình’ mới trong tương lai. Theo dự kiến sẽ ra mắt sau CKTG 2020.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận