LMHT: Samira chính là vị tướng dành cho những người chơi ưa thích lối đánh phong cách và hoa mỹ

Theo dự kiến, Samira - Bậc Thầy Vũ Khí với chiêu cuối cực bá có khả năng chí mạng, sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 10.19.

Thông thường, tướng mới hoặc trang phục mới sẽ được cập nhật vào thứ 4 mỗi 2 tuần cách biệt. Tuy nhiên khá kỳ lạ khi sáng sớm nay, cộng đồng LMHT phát hiện hàng loạt thông tin mới liên quan đến tướng mới có tên Samira. Vậy là đúng như đồn đoán, Samira chính là vị tướng có khả năng lao vào cực kỳ bá đạo và mạnh mẽ.

LMHT: Samira chính là vị tướng dành cho những người chơi ưa thích lối đánh phong cách và hoa mỹ

Sau đây là chi tiết toàn bộ chiêu thức của Samira:

Nội tại Daredevil Impulse

Samira tạo một combo khi tấn công đòn đánh thường hoặc kỹ năng độc nhất so với lần tấn công trước. Mỗi lần kích hoạt combo này, cô ta sẽ tăng Style (Điểm Phong Cách) từ E cho đến S (tổng cộng 6 điểm). Cứ mỗi điểm, cô sẽ được nhận thêm % tốc độ di chuyển.

Đòn đánh thường cận chiến gây thêm sát thương phép. Tăng thêm sát thương dựa theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu. Các đòn đánh thường tới những kẻ địch đang bị hiệu ứng hạn chế di chuyển sẽ bị hất tung trong 0,5 giây và gây thêm sát thương trong 6 đòn tấn công kế tiếp. Samira sẽ lướt vào tấn công những kẻ địch hơi vượt ngoài tầm đánh của cô (tối đa 800 tầm đánh).

Flair (Q)

Samira bắn 1 viên đạn, gây sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu kỹ năng này nhắm vào kẻ địch ở cự li gần, Samira sẽ dùng thanh kiếm của mình để chém, gây sát thương vật lý. Cả hai dạng Q ở trên đều có thể chí mạng và gây thêm 25% sát thương.

Nếu dùng cùng lúc với chiêu E, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ địch trên đường lướt.


Blade Whirl (W)

Samira xoáy thanh kiếm quanh mình trong 1s, gây sát thương vật lý và phá hủy những đòn bắn từ đối thủ trong khu vực này.

LMHT: Samira chính là vị tướng dành cho những người chơi ưa thích lối đánh phong cách và hoa mỹ

Wild Rush (E)

Samira lướt qua kẻ địch hoặc đồng minh, chém bất kỳ kẻ địch nào cô ta lướt và nhận thêm tốc độ đánh. Hạ gục một kẻ địch hồi lại kỹ năng này.

Inferno Trigger (R)

Samira chỉ có thể sử dụng kỹ năng này khi điểm Phong Cách đạt hạng S. Samira liên tiếp tung ra những phát đạn từ vũ khí của mình, bắn tất cả những kẻ địch xung quanh 10 lần trong 2 giây (gây sát thương vật lý) và hút máu. Mỗi phát đạn đều có thể chí mạng.

Theo dự kiến, Samira sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 10.19.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    1 Comment Added

    1. Khách Tháng Tám 29, 2020 | Trả lời

      Featuring Dante from Devil May Cry series.

    Bình Luận