LMHT: Riot Games hứa sẽ có thêm sự kiện crossover tương tự Hoa Linh Lục Địa trong tương lai

Crossover là sự kết hợp của những tựa game khác nhau, ví dụ như Hoa Linh Lục Địa xuất hiện trong Legends of Runeterra, ĐTCL hay kể cả Valorant.

Có thể nói rằng Hoa Linh Lục Địa là một trong những sự kiện được cho là rất thành công trong năm 2020. Chính vì vậy, đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại đang dự định sẽ tiếp tục giới thiệu những sự kiện tương tự trong tương lai với hàng loạt trang phục mới, nhiệm vụ mới cũng như phần thưởng trang phục Hàng Hiệu.

LMHT: Riot Games hứa sẽ có thêm sự kiện crossover tương tự Hoa Linh Lục Địa trong tương lai

Không chỉ dừng lại tại LMHT, sự kiện Hoa Linh Lục Địa còn lấn sân sang những tựa game khác của Riot Games. Ví dụ như chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ lấy chủ đề Hoa Linh Lục Địa. Tựa game thẻ bài Legends of Runeterra cũng giới thiệu sự kiện tương tự với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hay kể cả tựa game Valorant tưởng chừng không liên quan đến thế giới Runeterra cũng ra mắt bộ skin súng Sakura với chủ đề tương tự.

LMHT: Riot Games hứa sẽ có thêm sự kiện crossover tương tự Hoa Linh Lục Địa trong tương lai

Điều này có nghĩa rằng dù phát hành nhiều game khác nhau, thế nhưng Riot Games cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của game thủ. Theo đó họ muốn giúp người chơi của những tựa game khác nhau của mình liên kết lẫn nhau. Chưa kể với lượng lớn fan hâm mộ LMHT, việc giới thiệu những sự kiện crossover (những sự kiện chéo kết hợp giữa nhiều game khác nhau) cũng giúp những tựa game khác trở nên thú vị và độc đáo hơn.

LMHT: Riot Games hứa sẽ có thêm sự kiện crossover tương tự Hoa Linh Lục Địa trong tương lai

Valorant cũng giới thiệu skin súng Sakura với chủ đề tương tự

Đội phát triển LMHT đã xác nhận rằng họ đã tốn gần 1 năm để thiết kế sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Theo đó, nhiều bộ phận phải hỗ trợ để khiến sự kiện này hoàn thiện và có thể ra mắt trong năm nay. Và để nhân rộng trang phục này sang những tựa game khác càng khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn. Nhưng dù vậy, Riot Games cũng đã hứa rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện những sự kiện crossover giữa LMHT, Đấu Trường Chân Lý, Valorant và cả Legends of Runeterra.

LMHT: Ngoài Lee Sin Dragonmancer, sẽ có một trang phục Tối Thượng ra mắt trong năm 2020
LMHT: Ngoài Lee Sin Dragonmancer, Riot sẽ giới thiệu trang phục Tối Thượng trong năm 2020
Với Lee Sin Dragonmancer, vị Thầy Tu Mù này đã sở hữu tổng cộng 2 trang phục có độ hiếm Truyền Thuyết trong LMHT, sau Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

Hiện tại, đội phát triển của LMHT đang cố gắng tìm hiểu và lên kế hoạch để có thể giới thiệu những sự kiện crossover giữa các tựa game khác nhau, tương tự như Hoa Linh Lục Địa. Họ không cam kết những sự kiện sau sẽ lớn như Hoa Linh Lục Địa, nhưng chắc chắn nó sẽ không quá ‘bèo’.

Vì vậy hãy cùng chờ đón những thông tin về các sự kiện crossover trong tương lai từ Riot Games nhé!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận