LMHT: Mẹo lên Áo Choàng Gai cực sớm của Sion mà ai cũng cần phải biết

Mẹo cực hay giúp Sion có thể hoàn thành trang bị Áo Choàng Gai ở thời điểm cực sớm và giành lợi thế đi đường trước đối thủ.

Sion là một trong những vị tướng sở hữu những cách khởi đầu trận đấu một cách cực kỳ thú vị. Trong bài viết này, một cách khởi đầu hoàn toàn khác sẽ giúp bạn có được trang bị Áo Choàng Gai cực sớm với Sion.

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải lên Reddit giới thiệu về lối chơi thù vị của mình khi bạn có thể lên được món trang bị Áo Choàng Gai ở thời điểm cực kì sớm. Lợi dụng nội tại thú vị của vị tướng này, cùng với việc kết hợp với ngọc Thị Trường Tương Lai, bạn hoàn toàn có thể lên được món trang bị này ngay khi đồng hồ vừa điểm qua phút thứ 2 của trận đấu.

Để thực hiện mẹo này, đầu tiên bạn phải điều chỉnh bảng ngọc phù hợp, bằng cách lấy ngọc Thị Trường Tương Lai ở nhánh cảm hứng để có thể “mua nợ” trang bị. Kế tiếp, khi trận đấu vừa bắt đầu, điều bạn cần làm là đi thẳng đến trụ đường trên của đối thủ và timing đúng lúc đợt lính xuất hiện. Lợi dụng nội tại của Sion để ăn hết đợt lính và không quên để lại một con mắt ở vị trí này.

Kế tiếp, ngay sau khi hồi sinh, bạn lại tiếp tục dịch chuyển đến vị trí mắt vừa cắm, lợi dụng nội tại để ăn hết wave lính thứ 2 của đối thủ. Sau khi trở về nhà, với lượng tiền có được từ hai đợt lính cùng khả năng “mua nợ” từ bảng ngọc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trang bị Áo Choàng Gai cho Sion ngay ở phút thứ 2.

LMHT: Dự án làm lại Dr.Mundo với dàn chiêu thức khủng đã hoàn tất
LMHT: Dự án làm lại Dr.Mundo với dàn chiêu thức khủng đã hoàn tất
Dr. Mundo - Cuồng Nhân Xứ Zaun đã chính thức được Riot Games hé lộ giao diện mới cùng bộ kỹ năng được chỉnh sửa được đánh giá mạnh mẽ

Mẹo này thực sự đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi hiệu quả cực kì cao. Việc nằm xuống hai lần ở thời gian đầu không phải là vấn đề quá lớn khi những mạng hạ gục này không rơi vào tay kẻ thù. Mặt khác, xách ra đường Áo Choàng Gai trong khi đối phương chỉ có vỏn vẹn một trang bị Doran mang lại một lợi thế đi đường cực kì lớn. Trong những kèo đối đầu với đấu sĩ mạnh ở đường trên, món trang bị này hoàn toàn có thể giúp bạn không bị đè nén và hoàn toàn giành lợi thế trong thời điểm hoàn thành nó.

Đây có lẽ là một mẹo đơn giản, dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cực kì cao. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng mẹo nhỏ này để giành lợi thế đi đường với vị tướng Sion. Đừng quên theo dõi Mọt Game để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về Liên Minh Huyền Thoại.

8.0 trên 10 / 398 bình chọn

    08-12

    25-11

    25-11

    25-11

    24-11

    18-11

    16-11

    11-11

    10-11

    06-11