LMHT: Lỗi mới khiến Tahm Kench trở thành ‘xe cấp cứu’ hỗ trợ toàn bản đồ

Không chỉ hạn chế việc chỉ nuốt đồng minh ở gần, giờ đây lỗi mới khiến Tahm Kench trở nên lợi hại hơn bao giờ hết khi chiêu này áp dụng trên toàn bản đồ.

Trong LMHT, hỗ trợ luôn là vị trí cần thiết trong tất cả các trận đấu khi họ có thể trở thành ‘bao cát sống’ cho đối thủ hay giúp đồng đội chạy thoát trong những pha gank nguy hiểm. Và trong số những tướng hỗ trợ, Tahm Kench nổi tiếng với khả năng bảo kê đồng đội cực tốt với chiêu Đánh Chén (W). Nhờ vào chiêu nuốt này, hắn ta có thể nuốt đồng đội để cứu họ thoát khỏi những pha gank hoặc gây sát thương nguy hiểm từ đối thủ. Tuy nhiên mọi vấn đề lại bắt nguồn từ chiêu thức bảo kê đồng đội cực tốt này.

Theo đó, chương trình “Lỗi Mới Hàng Tuần” của LMHT tiếp tục lên sóng liên quan đến chiêu Đánh Chén (W) của Tahm Kench. Lỗi này được Vandiril (một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng LMHT) thực hiện trong video của mình khi giúp Tahm Kench có thể nuốt đồng đội hoặc lính rừng ở bất kỳ đâu trên bản đồ tại phiên bản 10.20.

Lỗi này được thực hiện khá dễ như sau. Đầu tiên Tahm Kench sẽ sử dụng chiêu W đối với một đồng minh ngoài tầm chiêu. Sau đó sử dụng chiêu Q mà không sử dụng thêm bất kỳ lệnh hành động nào khác, như di chuyển hay sử dụng chiêu khác, thì Tahm Kench có thể sử dụng chiêu W một lần nữa để nuốt bất kỳ đồng minh nào trên toàn bản đồ.

LMHT: Lỗi mới khiến Tahm Kench trở thành 'xe cấp cứu' hỗ trợ toàn bản đồ


Chỉ cần đồng đội gặp phải tình huống nguy hiểm như 1 chọi 3 hoặc sắp hết máu, con quỷ đại diện cho Sự Tham Lam này có thể nuốt đồng đội ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy việc Tahm Kench có thể nuốt đồng đội ở bất kỳ vị trí nào là cực kỳ bá đạo và khiến trận đấu trở nên mất cân bằng. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng lỗi chiêu nuốt của Tahm Kench cũng có thể áp dụng cho lính nên nếu rơi vào tay một kẻ troll trận đấu thì đồng đội sẽ rất ức chế.

LMHT: Thông tin về 10 con quỷ cổ xưa trong thế giới Runeterra - P.1
LMHT: Thông tin về những con quỷ hiện có trong đấu trường LMHT - P.1
Tương tự như truyền thuyết về 7 tội lỗi, trong LMHT cũng có những 10 con quỷ đại diện cho các tội lỗi, trong đó Fiddlesticks đại diện cho Nỗi Sợ Hãi).

Hiện tại, lỗi bá đạo này của Tahm Kench đang diễn ra tại mọi máy chủ, bao gồm máy chủ thử nghiệm PBE và máy chủ chính thức. Trong khi đó Riot Games vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về lỗi này nên nếu các bạn không muốn đối mặt với những pha thi đấu khó chịu đến từ Tahm Kench thì tốt hơn hết hãy cấm vị tướng này ngay và luôn nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận