LMHT: Lối chơi ‘Zac 1 đấm chết luôn’ có gì hấp dẫn?

Chúng ta đã quá quen với một Zac đỡ đòn, vậy còn Zac chuyên gây sát thương phép với 1 combo hủy diệt đối thủ thì sao?

Mơi đây, YouTuber Wolfious đã giới thiệu cách chơi mới theo lối thiên về sức mạnh phép thuật dành cho Zac, khiến cho kẻ địch bị tiêu diệt chỉ bằng một combo. Video dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về lối chơi và các trang bị cần thiết dành cho Zac:

Hầu hết người chơi đều nghĩ hắn như là một cổ “xe tăng” to lớn, đâm sầm vào kẻ địch để khống chế chúng và gánh chịu sát thương cho đồng đội của mình. Nhưng liệu đó có thật sự tối ưu?

Lối chơi Zac AP

Thay vì thu hút kẻ địch và gánh chịu sát thương, Zac AP  có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù khi hất tung chúng. Kỹ năng E – Súng Cao Su của hắn, khi gắn đôi tay lên mặt đất, có khả năng bắn rất xa. Và tất nhiên khi đối thủ nhận ra thì họ đã bị hắn hất tung lên không trung.

LMHT : Lối chơi sức mạnh phép thuật dành cho Zac là bùng nổ mới lạ?

Người chơi có thể sử dụng chiêu cuối của hắn – Nảy! Nảy! Nảy! để bắn lên ba lần sát thương, làm chậm và hất văng kẻ địch. Và đi kèm với đó là tác dụng của Lưỡi Hái Bóng Đêm giúp tăng tốc di chuyển để rút lui ngay lập tức trước khi tham gia giao tranh lần nữa.

Bảng ngọc

Điểm ngọc tốt nhất chính là Thu Thập Hắc Ám để có thêm bùng nổ và Tác Động Bất Chợt có thể kết hợp hất tung của hắn, cùng theo đó là Thu Thập Nhãn CầuThợ Săn Tối Thượng.

Nhánh phụ các bạn có thể sử dụng Đắc Thắng Nhát Chém Ân Huệ.

Trang bị

Lưỡi Hái Bóng Đêm là một trong những trang bị quan trọng nhất. Kết hợp cùng với Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy, Nhắm Ma PhápTrượng Hư Vô. Nếu bạn muốn có thêm một tý đỡ đòn, bạn có thể sử dụng Mặt Nạ Đạ Đày LiandryTrượng Pha Lê Rylai.

LMHT: Game thủ chuyên nghiệp đang ‘spam’ bài Graves đường giữa cực khỏe
LMHT: Game thủ chuyên nghiệp đang ‘spam’ bài Graves đường giữa cực khỏe
Các tuyển thủ của LPL lẫn LCK đều đang hăng hái luyện tập con bài Graves đường giữa như một sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho vòng Playoffs sắp tới.

Tất nhiên đây không phải là cách chơi phù hợp ở mức rank cao. Wolfious thừa nhận rằng anh ấy đã chơi thử ở trong rank Kim Cương ở khu vực Tây Âu và Đông Âu và cảm thấy khá hài lòng về nó.

Nếu bạn tìm kiếm một cách leo rank cao với Zac AP thì có lẽ đây không phải là ý kiến hay lắm bởi vì nó tùy thuộc vào đội hình cần đỡ đòn hay sát thương. 

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

8.1 trên 10 / 415 bình chọn

      20-01

      Vua Hải Tặc

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      12-01

      Badlanders

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      06-01

      Thái Cổ 2

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      03-01

      Cổ Long Kiếm

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      29-12

      Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      23-12

      Kho Báu Truyền Thuyết

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      22-12

      Hồn Sư Học Viện

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      17-12

      16-12

      Vương Quốc Ánh Sáng

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      08-12