LMHT: Liệu bạn đã biết cách sử dụng đúng của Dịch Chuyển?

Game thủ mới đây vừa phát hiện ra lỗi game cực thú vị với phép bổ trợ Dịch Chuyển khi giúp người chơi có thể "gian lận" nhờ vị trí nút bấm.

Dịch Chuyển là một phép bổ trợ quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là ở những vị trí đi đường đơn khi đây là công cụ giúp họ tiếp cận giao tranh trên bản đồ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết sử dụng phép bổ trợ này đúng cách?

Mới đây, thánh Bug Vandiril đã chỉ ra cách để sử dụng “đúng” phép bổ trợ Dịch Chuyển. Đây thực chất là một lỗi game đã tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên người chơi không hề để ý đến sự tồn tại của nó. Cụ thể, nếu bạn để phép Dịch Chuyển ở nút D thì khi kích hoạt, bạn sẽ được tính thêm 3 điểm tích trữ với Nước Mắt Nữ Thần. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi để phép Dịch Chuyển ở nút F.

Sau khi điểm đặc biệt này được phát hiện, không ít người chơi đã bày tỏ ý kiến của mình. Trước đó, việc để phép bổ trợ ở nút D hay F đã là câu chuyện bàn tán của rất nhiều người chơi. Với lỗi game này, có lẽ những ai thường xuyên để Dịch Chuyển ở nút D đã “có cớ” để phản bác lại những ý kiến ngược lại.

LMHT: Liệu bạn đã biết cách sử dụng đúng của Dịch Chuyển?

LMHT: Liệu bạn đã biết cách sử dụng đúng của Dịch Chuyển?

Nếu bạn chưa quên, đến cả Quỷ Vương Faker đã từng nói rằng anh thậm chí không muốn nói chuyện với những người để phép bổ trợ Tốc Biến ở nút D. Đây có lẽ chỉ là câu đùa vui của Faker khi việc để phép bổ trợ ở phím nào là tùy vào thói quen cũng như sở thích của mỗi người.

LMHT: Lux đang gặp lỗi cực kỳ bá đạo khiến cô trở thành ‘siêu pháp sư’
LMHT: Lux đang gặp lỗi cực kỳ bá đạo khiến cô trở thành ‘siêu pháp sư’
"Con cưng" Lux của Riot đang khiến người chơi vô cùng khó chịu với lỗi game diễn ra với chiêu E của vị tướng này.

Hi vọng rằng sau khi nhận được phản hồi từ người chơi, Riot Games sẽ nhanh chóng đưa ra những giải pháp để ngăn việc lỗi game ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

7.9 trên 10 / 490 bình chọn