LMHT: Hàng loạt trang bị được ‘nâng cấp’ cho ĐTCL Mùa 4 và Tiền Mùa Giải 2021

Vì giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 còn khá lâu mới cập bến nên Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ được giới thiệu các biểu tượng trang bị mới này.

Mới đây, nhóm phát triển LMHT vừa tung hàng loạt thiết kế mới dành cho các trang bị tại máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, những trang bị này cũng sẽ được ra mắt tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 và Tiền Mùa Giải 2021.

LMHT: Thể thức thi đấu của CKTG 2020 sẽ thay đổi vì lý do Việt Nam không thể tham dự
LMHT: Thể thức thi đấu của CKTG 2020 sẽ thay đổi vì lý do Việt Nam không thể tham dự
Đây không chỉ là thông tin buồn cho 2 đội tuyển Việt Nam (trong đó có Team Flash) mà còn dành cho toàn bộ fan hâm mộ LMHT của đất nước hình chữ S.

Theo chia sẻ của Mark “Scruffy” Yetter, trưởng nhóm thiết kế gameplay LMHT, thì họ đang cập nhật lại biểu tượng cho các trang bị trong game. Hiện tại họ chỉ mới hé lộ biểu tượng của 3 món trang bị là Kiếm BF, Áo Choàng Gai và Mũ Phù Thủy Rabbandon. Vì giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 còn khá lâu mới cập bến, nên Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ giới thiệu những biểu tượng mới này sớm.

LMHT: Hàng loạt trang bị được 'nâng cấp' cho ĐTCL Mùa 4 và Tiền Mùa Giải 2021

Thật ra biểu tượng các món trang bị trong LMHT đều đã khá lỗi thời. Nếu so với những món trang bị mới ra mắt sau này thì biểu tượng các trang bị cũ không đồng đều và rõ nét bằng. Sau khi được cải tiến, Kiếm BF mới trông chắc chắn và đẹp mắt hơn. Áo Choàng Gai giờ đây dễ nhìn với màu sắc tươi sáng. Và cuối cùng là Mũ Phù Thủy Rabbandon thì lại trông khá tương tắn và đầy màu sắc hơn.

LMHT: Hàng loạt trang bị được 'nâng cấp' cho ĐTCL Mùa 4 và Tiền Mùa Giải 2021

Ngoài ra Tiền Mùa Giải 2021 cũng giới thiệu đợt cập nhật hệ thống trang bị trong game. Riot đã chia sẻ trên trang chủ chính thức của LMHT về việc cải thiện trang bị dành cho vị trí rừng trong Tiền Mùa Giải 2021 như sau: “Trong mùa giải mới, trang bị đi rừng giờ đây sẽ không cần dùng vàng để nâng cấp nữa. Tướng rừng vẫn nhận được các chỉ số cần thiết từ trang bị này để họ có thể mua những món trang bị khác“. Nhờ vậy người chơi đi rừng có thể dồn tiền để mua những món trang bị hoàn thiện khác nhanh hơn.

Mặt khác, những trang bị liên quan đến các chỉ số Vết Thương Sâu, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu và Kháng Hiệu Ứng sẽ được thay đổi trong mùa tiếp theo. Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ ra mắt vào giữa tháng 9, còn Tiền Mùa Giải 2020 sẽ cập bến vào khoảng tháng 11.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận