LMHT: Fizz Tiểu Quỷ sẽ soán ngôi của Teemo để trở thành thống lĩnh của quỷ giới

Ngoài Fizz Tiểu Quỷ, các trang phục khác thuộc mùa Halloween 2020 của LMHT còn có những tương tác khá thú vị khác liên quan đến cốt truyện chính của tướng.

Như đã đưa tin từ trước, Riot Games đã gửi email khảo sát về 2 trang phục Halloween 2020 của LMHT bao gồm Amumu và Elise. Và ngay khi phiên bản 10.21 cập bến máy chủ thử nghiệm PBE, đội phát triển đã tung ngay 2 trang phục này cùng hàng loạt trang phục khác thuộc chủ đề Odyssey (hay còn được gọi là Phi Đội Không Gian tại máy chủ Việt Nam) và Hextech.

Để chào mừng sự kiện Halloween hằng năm, lần này Riot Games sẽ giới thiệu 3 trang phục mới bao gồm Amumu, Elise và Fizz. Đối với 2 trang phục Amumu và Elise thì họ được thiết kế theo phong cách thường thấy của các trang phục thuộc chủ đề Halloween khác (hay còn được gọi với cái tên khác trong LMHT là Harrowing) với những nội dung xoay quanh đầu bí ngô.

Vì là một linh hồn cô đơn nên đội thiết kế đã vẽ hình nền khá thú vị khi Amumu phải vẽ những khuôn mặt lên những quả bí ngô cạnh bên để bớt cô đơn. Thậm chí Amumu còn chơi bập bênh chung với một quả bí ngô (tất nhiên cũng đã được vẽ mặt). Còn trong game, Amumu biến về sẽ tìm những quả bí ngô đã được Elise phù phép để cùng chơi với mình. Nhưng vì dính phải lời nguyền “ai bị cậu chạm vào đều sẽ dần tan biến” nên bọn bí ngô nhện đều chạy như trối chết.

Fizz Tiểu Quỷ sẽ soán ngôi của Teemo để trở thành thống lĩnh của quỷ giới

Còn Elise thì được thiết kế trông quyến rũ như một cô nàng phù thủy. Theo cốt truyện, Elise dùng sắc đẹp của mình cũng như khả năng mà nhện chúa khổng lồ Vilemaw đã trao để cung cấp chủ nhân của mình những nạn nhân xấu số. Và thiết kế trong game Elise được khoác lên mình vẻ ma mị của nhưng cũng không kém phần chết người với tông màu tím và xanh lá. Thú vị hơn, khi chuyển sang dạng nhện thì chiếc bụng nhện được đội lên chiếc mũ phù thủy trông khá bắt mắt và thú vị.

Fizz Tiểu Quỷ sẽ soán ngôi của Teemo để trở thành thống lĩnh của quỷ giới

Trang phục Fizz Tiểu Quỷ thì lại khá độc đáo khi nó là trang phục cùng loại với Teemo Tiểu Quỷ. Theo cốt truyện, Teemo Tiểu Quỷ là một chúa quỷ muốn dùng sức mạnh của mình để hủy diệt và quét sạch nhân loại. Tuy nhiên khi Fizz Tiểu Quỷ ra mắt thì có lẽ địa ngục giờ đây chuẩn bị có một kẻ soán ngôi mới muốn cạnh tranh cùng Teemo. Thú vị hơn cả, chiêu cuối của Fizz là thả chiếc vương miệng của chúa quỷ và khiến Teemo Tiểu Quỷ phải nhảy lên đớp. Ngoài ra động tác biến về của trang phục này thể hiện cuộc tranh giành vương miện của chú cá này với thiên thần bé nhỏ với ngụ ý muốn tranh giành ngôi vương của Teemo.

Fizz Tiểu Quỷ sẽ soán ngôi của Teemo để trở thành thống lĩnh của quỷ giới

Trông bộ giáp và đặc biệt găng tay nhìn chẳng khác gì Iron Man nhỉ?

Fizz Tiểu Quỷ sẽ soán ngôi của Teemo để trở thành thống lĩnh của quỷ giới

Fizz Tiểu Quỷ sẽ soán ngôi của Teemo để trở thành thống lĩnh của quỷ giới

Ngoài ra phiên bản 10.21 cũng giới thiệu thêm 5 trang phục mới của Odyssey bao gồm Kha’Zix, Aatrox, Sivir, Twisted Fate và Karma. Cuối cùng là trang phục Hextech của Kassadin. Trong số những trang phục kể trên thì ấn tượng nhất phải kể đến động tác biến về khá thú vị của Kassadin Hextech khi hắn ta chiến đấu chống lại Nocturne, ác quỷ đại diện cho nỗi ác mộng trong thế giới Runeterra. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các loài ác quỷ trong LMHT thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

LMHT: Nguồn gốc về các loài quỷ trong thế giới Runeterra – P.Cuối
LMHT: Nguồn gốc về các loài quỷ trong thế giới Runeterra - P.Cuối
Ngoài Quỷ Thượng Cổ đại diện cho Sợ Hãi (Fiddlesticks), Riot Games cũng hé lộ rằng họ sẽ giới thiệu thêm 3 con Quỷ Thượng Cổ khác trong tương lai gần.

Theo dự kiến, các trang phục của Amumu, Elise và Fizz sẽ ra mắt vào 2 tuần nữa nhằm chuẩn bị cho ngày lễ Halloween 2020 vào ngày 31.10 sắp tới. Còn 5 thành viên còn lại thuộc chủ để Odyssey có lẽ sẽ được ra mắt sau đó.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận