LMHT: Fan phát hiện mẹo giúp Ryze hồi phục Năng Lượng vô hạn

Người chơi LMHT phát hiện ra một "mẹo" thú vị khi có thể lợi dụng bảng ngọc để giúp Ryze hồi phục Năng Lượng một cách vô hạn.

Ryze là một vị tướng đặc biệt khi nội tại cho phép tăng Năng Lượng và Sức Mạnh Phép Thuật tỷ lệ thuận với nhau, tức là dù bạn lên đồ tăng Năng Lượng hay lên đồ tăng Sức Mạnh Phép Thuật, Ryze sẽ đều được tăng cả hai chỉ số. Bộ kỹ năng của Ryze cũng cần phải thi triển liên tục, khiến cho việc lên nhiều Năng Lượng là bắt buộc, càng nhiều Năng Lượng thì Ryze càng “thích”. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như bỗng dưng Ryze có khả năng tăng Năng Lượng một cách liên tục?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã phát hiện ra một mẹo “hack” mana khá thú vị, người chơi chỉ cần đi bộ ra Sông để hồi mana sau đó lại ra đường xài chiêu tiếp. Chuyện gì xảy ra vậy? Tất cả là nhờ tương tác đặc biệt giữa điểm ngọc Thuỷ Thượng Phiêu và Nội tại Bậc Thầy Cổ Thuật của Ryze. Nội tại của Ryze cho phép vị tướng này tăng 10% năng lượng tối đa ứng với mỗi 100 Sức Mạnh Phép Thuật. Trong khi đó Thuỷ Thượng Phiêu giúp tướng sử dụng có thêm Sức Mạnh Phép Thuật khi di chuyển trên Sông. Điều này nghĩa là mỗi khi Ryze tiến ra khu vực Sông, hắn ta sẽ được cộng thêm Năng Lượng tối đa.

LMHT: Fan phát hiện mẹo giúp Ryze hồi phục Năng Lượng vô hạn
Thuỷ Thượng Phiêu là “công cụ” chính để thực hiện mẹo này

Đúng thế, Năng Lượng tối đa của Ryze sẽ được cộng thêm khi mỗi hắn bước ra Sông nhưng đồng thời cũng sẽ mất đi khi Ryze không còn ở Sông nữa. Vấn đề nằm ở chỗ, khi ra Sông, Năng Lượng hiện tại của Ryze cũng sẽ tăng và lượng cộng thêm này không bị mất đi mỗi khi Ryze quay trở lại Đường của mình. Kết hợp với điểm ngọc Mau Lẹ, người chơi sẽ có thể liên tục bước ra Sông rồi lại bước về lane, Năng Lượng sẽ được hồi như khi bạn đang có Bùa Xanh vậy.

LMHT: Fan phát hiện mẹo giúp Ryze hồi phục Năng Lượng vô hạn
Nhờ mẹo này mà Ryze có khác gì lúc nào cũng đang cầm Bùa Xanh đâu!!?

Hiện tại Riot vẫn chưa có động thái gì liên quan đến “lỗi” này nhưng mong rằng họ sẽ sớm để ý và xử lý nó trong tương lai.

7.9 trên 10 / 490 bình chọn
Xem thêm: , , ,