LMHT: Faker cày Yone trong đấu xếp hạng để chuẩn bị Playoffs LCK Mùa Hè 2020?

Bài viết này sẽ cập nhật phong cách đánh Yone của Faker, ngọc bổ trợ, cách lên đồ cũng như combo mà anh hay sử dụng khi đấu xếp hạng.

Khi nhắc đến ai là tuyển thủ vĩ đại nhất trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp thì ai cũng nghĩ ngay đến Faker – Quỷ Vương Bất Tử. Hầu như vị tướng nào được điều khiển bởi Faker đều trở thành nỗi ác mộng của đối thủ. Khi LMHT vừa giới thiệu tướng mới Yone – Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết từ 2 tuần trước (ngày 5.8), giờ đây Faker đã bắt đầu thể hiện trình độ siêu việt của mình với tướng mới. Hãy cùng xem qua Faker sử dụng vị tướng này như thế nào nhé!

Trong video trên, các bạn có thể thấy Faker đã sử dụng Yone tại vị trí đường dưới đi chung với Senna phong cách xạ thủ không farm. Trong ván đấu này, Faker sử dụng ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc, ngọc Đắc Thắng, Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ trong nhánh ngọc Chuẩn Xác. Tiếp theo đó, anh chọn nhánh Kiên Định để tăng khả năng đỡ đòn với ngọc Ngọn Gió Thứ Hai và Lan Tràn. 3 viên ngọc chỉ số hỗ trợ Quỷ Vương Bất Tử chọn Tốc Độ Đánh, Sức Mạnh Thích Ứng và Giáp.

LMHT: Faker đang cày Yone liên tục để chuẩn bị cho Playoffs LCK Mùa Hè 2020

Đối với trang bị khởi đầu, Faker mua Bình Máu và Khiên Doran. Sau đó anh chuyển dần sang trang bị tấn công như Dao Điện Statikk và Vô Cực Kiếm. Những trang bị còn lại thì anh sẽ dựa theo tính huống của trận đấu ra sao mà lên trang bị tấn công hay phòng thủ. Tại giai đoạn đi đường, Quỷ Vương Bất Tử chơi khá an toàn tại cấp độ một và chỉ farm lính bằng chiêu Q. Khi tới chiêu Q thứ 3, anh không dùng nó để trao đổi chiêu thức ngay mà giữ nó để ngăn không cho đối thủ lao lên tấn công hay farm lính.

LMHT: Bất ngờ phát hiện tướng mới Seraphine trên Twitter
LMHT: Bất ngờ phát hiện tướng mới Seraphine trên Twitter
Vào tháng 6.2020, Riot Games đã thông báo rằng mình sẽ ra thêm 3 vị tướng mới LMHT trong năm nay. Đầu tiên là Samira, tướng xạ thủ với khả năng “lao thẳng vào giao tranh, bắn ra một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một chấm máu“. Trong khi...

Nên lưu ý rằng khi sử dụng chiêu Q thứ 3 sẽ khiến Yone lao lên, bản thân vị tướng này không có chiêu phòng thủ nên hãy thận trọng sử dụng nó đúng cách nếu bạn không muốn ‘một lao không trở lại’. Khi đạt cấp độ 2, Faker ngay lập tức sử dụng chiêu E để trao đổi chiêu thức với đối thủ. Tất nhiên không cần phải ‘khô máu’ mà chỉ cần khiến họ sợ và lui về và không farm được là bạn đã thành công. Vì Yone là tướng cận chiến nên khi đối mặt với 2 tướng đánh xa như Ezreal và Yuumi trong video trên thì tốt hơn hết hãy giữ máu. Một khi bạn đạt được cấp độ 6 thì chắc chắn xạ thủ của đối thủ đã ‘nằm trong túi’ của bạn rồi.

LMHT: Faker đang cày Yone liên tục để chuẩn bị cho Playoffs LCK Mùa Hè 2020

Vì Yone là vị tướng thiên về tấn công nên hãy chắc chắn tất cả các chiêu đều đã sẵn sàng trước khi lao lên nhé. Combo chuẩn mà Faker hay sử dụng đó là E + R + Q + W + Q + Q + E. Các bạn có thể tham khảo cách chơi của Faker qua các pha highlight khi ‘cày’ Yone trong đấu xếp hạng máy chủ Hàn Quốc:

Trong 5 trận đấu gần đây nhất tại LCK Mùa Hè 2020, Faker đã ngồi ghế dự bị và Clozer thay thế vị trí của anh tại đường giữa. Có lẽ vì vậy mà Faker đã có nhiều thời gian ‘cày’ Yone trong đấu xếp hạng để chuẩn bị kỹ hơn cho Playoffs LCK Mùa Hè 2020 chuẩn bị khởi tranh, hay đường dài hơn là CKTG 2020.

Chúc các bạn áp dụng Yone theo lối chơi của Faker thành công trong đấu trường LMHT.

2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
N.
N.
11 months ago

Yone bị cấm ở CKTG 2020 rồi ông giáo ạ :v

Doãn đại hiệp
Admin
11 months ago
Reply to  N.

Poor him =]]

      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06