Điểm mặt các trai đẹp LMHT trong làng esports Việt Nam

Vừa sở hữu khả năng thi đấu cực tốt, vừa có khuôn mặt điển trai thì các trai đẹp LMHT đã tán đổ không biết bao nhiêu con tim của các fan nữ.

Trong đấu trường chuyên nghiệp, các tuyển thủ phải trải qua hàng giờ tập luyện, bất kể ngày đêm để đạt được những kĩ năng tối thiểu mới có thể tranh tài cùng đối thủ. Tuy nhiên không chỉ vậy, các số tuyển thủ dù cũng bỏ rất nhiều thời gian luyện tập nhưng có một vài người tỏ ra nổi bật hơn khi sở hữu gương mặt ‘phong tình vạn chủng’.

Trai đẹp LMHT

Đấu trường chuyên nghiệp Việt Nam sở hữu khá nhiều gương mặt có thể dễ dàng đốn tim fan nữ

Và tất nhiên khi vừa sở hữu khả năng thi đấu cực tốt, vừa có khuôn mặt điển trai thì họ cũng thu hút không kém sự chú ý của các fan nữ. Và sau đây là một số gương mặt mà Mọt Game đã lựa chọn kĩ càng từ hàng trăm ứng cử viên là tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

1. Levi – Gigabyte Marines

Trai đẹp lmht

Levi – tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Gigabyte Marines

Thật ra mỗi khi nói đến đội tuyển Việt Nam đang làm mưa làm gió tại đấu trường thế giới thì không ai không biết đến Gigabyte Marines. Và tất nhiên với thành công này, một mình Optimus không thể nào cân được hết mà cũng phải nhờ đến anh chàng đi rừng Levi này. Ngoài khả năng đi rừng cực kì thông minh chắc chắn, anh chàng này còn ‘xâm lăng’ luôn trái tim của các fan nữ với vẻ bề ngoài cực kì điển trai của mình.

Trai đẹp lmht

Liễu Ngọc, bạn gái hiện tại của Levi

Vừa đi rừng giỏi, vừa điển trai thì không có gì quá khó hiểu khi anh chàng này được chú ý rất nhiều trong đội hình toàn sao của GAM. Không chỉ thế, anh còn cướp luôn cả trái tim của Liễu Ngọc, một hot girl cực kì xinh xắn và đáng yêu. Nếu các bạn tham dự giải MDCS Mùa Hè 2017 tại Vũng Tàu có thể thấy Levi đi chung với bạn gái của mình khá nhiều đấy.

2. NoWay – Gigabyte Marines

Trai đẹp LMHT

Noway – Tuyển thủ xạ thủ của Gigabyte Marines

Trước khi qua Thái Lan, Noway đã từng được xem là một trong những xạ thủ tốt nhất vịnh bắc bộ. Thậm chí sau khi quay lại Việt Nam và thi đấu cho GAM thì anh vẫn giữ được phong độ như xưa và cùng đội tuyển của mình thống trị giải đấu MDCS và GPL. Ngoài đời, anh chàng xạ thủ này tỏ ra khá im lặng và có phần nhút nhát. Tuy nhiên không thể nào không công nhận sự đẹp trai vốn có của anh. Kể cả tại Thái Lan, anh cũng có không ít các fan nữ hâm mộ khi còn thi đấu cho đội tuyển Ascension Gaming thế nên anh rất xứng đáng trong đội hình trai đẹp LMHT này.

3. QTV – ROG Friends

Trai đẹp LMHT

Khi trai đẹp LMHT (QTV) chụp hình cùng bình luận viên (Mạnh An)

Trai đẹp LMHT

QTV chụp cùng Shin, bạn gái cũ Shin

Dù rằng QTV có vẻ hơi luống tuổi hơn so với các tuyển thủ còn lại, tuy nhiên một trong những huyền thoại của nền thể thao điện tử Việt Nam này cũng nằm trong danh sách này. Nếu nói về trình độ thì tất nhiên việc đi CKTG vào năm 2012 cũng như việc được tham gia hàng loạt giải đấu Allstar cũng quá đủ để giải thích. Với vẻ bề ngoài khá bụi, gương mặt dễ nhìn đã giúp anh giành được rất nhiều cảm tình từ fan hâm mộ, không chỉ nam mà còn có cả rất nhiều nữ. Ngoài bề dày thành tích của mình tại bộ môn LMHT, anh cũng quen không ít bạn gái là hotgirl khiến nhiều người phải ganh tị.

4. Venus – Young Generation

Trai đẹp LMHT

Venus – một trong những trai đẹp LMHT đang nổi lên như cồn sau thành tích tại GPL Mùa Hè 2017

Xuất hiện từ những ngày đầu tiên của đội tuyển Young Generation, Venus là tuyển thủ đi rừng không thể thiếu trong đội. Nhất là sự kết hợp giữa Naul và Venus, họ đã khiến đối thủ không ít lần phải toát mồ hôi hột với những đợt gank khá hổ báo trong thời gian đầu trận. Với gu mặc đồ khá hiện đại cũng như style khá ấn tượng, anh thường là trung tâm của sự chú ý mỗi khi đội tuyển YG xuất hiện. Nếu đội tuyển đạt thành tích tốt hơn tại CKTG thì không có gì quá khó hiểu khi anh càng khiến các fan nữ chết mê chết mệt hơn thế.

5. Nhocty – Young Generation

Trai đẹp LMHT

Nhocty – Tuyển thủ đường trên của Young Generation (tóc vàng) khi còn thi đấu cho đội tuyển SAJ

Dù rằng kể từ khi Ren vào đội, anh chàng Nhocty hiếm khi có cơ hội thể hiện tại các giải đấu gần đây. Tuy nhiên khi lúc đồng đội cần anh nhất thì chính anh là người đã giúp cả đội vượt qua đội tuyển Ascension Gaming một cách suýt sao với tỉ số 3 – 2 tại GPL Mùa Hè 2017. Với vẻ mặt khá ưa nhìn, cộng với những thể hiện của mình thì cộng đồng nữ đang một phen dậy sóng với anh chàng trai đẹp LMHT thi đấu đường trên dễ thương mà vui tính này.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận