LMHT: Để phù hợp hơn với Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games dự định thay đổi nội tại của Ornn

Hệ thống trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2021 là nguyên nhân chính khiến Riot Games muốn thay đổi nội tại của Ornn trong tương lai.

Ornn là một trong những vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Mùa 10 và thường xuyên góp mặt trong đấu trường chuyên nghiệp. Thậm chí ngay tại CKTG 2020, vị tướng này đã được chọn 18 lần trong 2 vòng Khởi Động và Chính Thức. Tỉ lệ thắng của vị á thần này cũng rất ấn tượng với lần lượt 90,9% tại Vòng Khởi Động và 57% tại Vòng Chính Thức.

LMHT: Để phù hợp hơn với Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games dự định thay đổi nội tại của Ornn

Chiêu cuối của Ornn là một trong những công cụ cực kỳ yêu thích của các đội tuyển chuyên nghiệp nhờ vào khả năng gây hiệu ứng khống chế cứng rất tốt. Ngoài ra, Ornn còn sở hữu nội tại cực kỳ thú vị giúp vị á thần này có thể nâng cấp trang bị cho đồng minh khi đạt cấp độ 13. Những món trang bị sau khi được nâng cấp sẽ được tăng mạnh chỉ số và giúp đồng đội có lợi thế hơn so với đối thủ.

Tại Tiền Mùa Giải 2021, mọi người cũng đã biết rằng Riot Games muốn cải thiện lại hệ thống trang bị. Theo đó, có khá nhiều trang bị cũ sẽ được đổi mới và đội phát triển cũng giới thiệu hàng tá trang bị Thần Thoại mới dành cho các lớp tướng trong LMHT. Tất nhiên điều này cũng tác động không ít đến Ornn, thế nên Riot Games cũng đã có ý định cân bằng dành cho vị tướng này.

CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội
CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội
Với chiến thắng này, Sofm đã giúp cửa lọt vào vòng trong của Suning tại CKTG 2020 sáng hơn bao giờ hết và tất nhiên cũng khiến fan Việt Nam rất tự hào.


Cụ thể hơn, Riot Phlox đã giải thích về dự định của họ về đợt thay đổi Ornn trên diễn đàn Reddit như sau: “Chúng tôi đang theo dõi Ornn và xem xét việc tăng sức mạnh cho vị tướng này theo một cách khác, nếu vị á thần tỏ ra quá yếu đối với hệ thống trang bị mới. Có lẽ việc thay đổi này sẽ liên quan đến việc tăng thêm sức mạnh khi Ornn nâng cấp trang bị Thần Thoại hoặc một thứ gì đó tương tự. Tất nhiên mọi thứ vẫn chưa chắc chắn và tùy theo tình huống mà chúng tôi mới có thể quyết định được“.

Hiện tại đội phát triển LMHT vẫn đang theo dõi sự tác động của hệ thống trang bị mới ảnh hưởng đến Ornn như thế nào. Vì vậy có lẽ sau khi kết thúc 6 tuần thử nghiệm Tiền Mùa Giải 2021 thì Riot Games mới có cái nhìn rõ hơn và quyết định sự thay đổi nội tại của Ornn như thế nào trong tương lai.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận