LMHT: Đằng sau chiêu đỡ đòn của Samira là một bí mật cực kỳ thú vị

Theo đó, chiêu W của Samira là Blade Whirl (Xoay Kiếm) sở hữu cơ chế chặn những vật thể bay một cách cực kỳ độc đáo, rất khác biệt với Tường Gió của Yasuo.

Như các bạn đã biết, sau LilliaYone thì 2 vị tướng mới chuẩn bị ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Samira. Cô nàng xạ thủ kiêm sát thủ này được hé lộ vào ngày 30.8 và đang được thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm PBE của phiên bản 10.19.

LMHT: Đằng sau chiêu đỡ đòn của Samira là một bí mật cực kỳ thú vị

Samira sở hữu bộ chiêu thức bá đạo với cơ chế siêu độc đáo là Điểm Phong Cách mỗi khi sử dụng chiêu hoặc đánh thường độc nhất so với lần tấn công trước, khi đạt đủ điểm S cô nàng này sẽ được sử dụng chiêu cuối ngay lập tức mà không tốn bất kỳ tài nguyên nào khác. Thậm chí nếu đạt được điểm S không lâu sau thì cô có thể sử dụng chiêu cuối một lần nữa. Và để hỗ trợ cho lối chơi này, Samira sở hữu chiêu W có tên Blade Whirl (Xoay Kiếm) cho phép cô chặn mọi đòn tấn công từ xa của đối thủ.

LMHT: Samira chính là vị tướng dành cho những người chơi ưa thích lối đánh phong cách và hoa mỹ
LMHT: Samira chính là vị tướng dành cho những người chơi ưa thích lối đánh phong cách và hoa mỹ
Theo dự kiến, Samira - Bậc Thầy Vũ Khí với chiêu cuối cực bá có khả năng chí mạng, sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 10.19.

Ngay từ ban đầu, mọi người đều nghĩ ngay rằng Riot Games cạn ý tưởng khi sao chép chiêu Tường Gió của Yasuo. Tuy nhiên theo chia sẻ của Tom, một nhân viên chuyên thiết kế chuyển động cho nhân vật tướng LMHT, thì ý tưởng chiêu thức của Samira lại độc đáo hơn rất nhiều. Theo đó, pha quay chậm của anh đã giúp mọi người mường tượng rõ ràng hơn về kỹ năng chặn chiêu thức này.

Tom giải thích rõ hơn như sau: “Mặc dù trông có vẻ như Samira quét kiếm xung quanh để chặn đòn đánh, nhưng thật ra cô dùng súng bắn chặn những vật thể bay trong tầm“. Với animation vô cùng độc đáo và thú vị này, fan hâm mộ LMHT càng tỏ ra hào hứng hơn bao giờ hết và dành không ít lời khen ngợi dành cho vị xạ thủ mới này.

Thậm chí Vandiril, một YouTuber rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT với những video thử nghiệm, cũng thực hiện một video để mọi người có thể quan sát rõ hơn cách Samira bắn chặn những vật thể bay. Vandiril đã sử dụng những vị tướng có kỹ năng tấn công nhiều vật thể bay nhanh như chiêu cuối của Syndra, chiêu W của Urgot, chiêu Q của Ashe, chiêu cuối của Lucian và chiêu Q của Kai’Sa để mọi người có thể xem mãn nhãn hơn.

Theo đự kiến, Samira sẽ ra mắt tại phiên bản 10.19 của LMHT. Phiên bản này sẽ được chính thức ra mắt tại máy chủ chính thức vào ngày 16.9 sắp tới.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận