LMHT: Cốt truyện của trang phục Aurelion Sol mới hé lộ thông tin về Ao Shin

Theo đó, Ao Shin chính là vị tướng mà đã từ lâu được Riot Games ấp ủ giới thiệu nhưng không thành và được thay thế bằng Aurelion Sol.

Đến hẹn lại lên, sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản 10.19 thì đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục chuẩn bị nội dung của phiên bản tiếp theo tại máy chủ thử nghiệm PBE. Và tại phiên bản 10.20, Riot Games đã giới thiệu nhóm trang phục Chiến Binh Rồng.

Theo đó, nhóm trang phục Chiến Binh Rồng sẽ có tổng cộng 5 tướng là Lee Sin, Ashe, Brand, Sett và Aurelion Sol. Theo cốt truyện, nhóm trang phục Chiến Binh Rồng bắt nguồn từ những con rồng thần ban sức mạnh cho các chiến binh sức mạnh của mình để thực thi công lý. Mỗi trang phục sẽ liên kết với một yếu tố liên quan tới mỗi con rồng khác nhau.

Ví dụ như như Aurelion Sol là Rồng Bão Tố ban sức mạnh cho Lee Sin Chiến Binh Rồng (tên tiếng anh là Storm Dragon Lee Sin – Lee Sin Rồng Bão Tố). Cốt truyện của trang phục Aurelion Sol như sau: “Được tôn thờ qua 7 thế hệ dưới tên Ao Shin, Aurelion Sol từ lâu đã chờ đợi một chiến binh leo được lên đỉnh núi và xứng đáng với sức mạnh của bão tố. Và giờ đây, Lee Sin đã được biến đổi trở thành một Chiến Binh Rồng, Ao Shin đã định hướng sức mạnh không tưởng của mình để thanh tẩy mọi cái ác của thế giới”. Thế nên trang phục của Lee Sin được sở hữu thiết kế với tông màu xanh với những hiệu ứng sấm sét cực kỳ ấn tượng.

LMHT: Riot Games giới thiệu hàng loạt trang phục mới của Chiến Binh Rồng

Ashe thì liên quan đến rồng Tiên (ngay chính bản thân tên tiếng anh của trang phục này là Fae Dragon Ashe – Ashe Rồng Tiên), nên cô nàng này có bộ màu sắc liên quan đến màu xanh lá cây. Đặc biệt hơn, kể cả những đòn đánh của cô cũng khiến cây mọc dưới chân của mục tiêu.

LMHT: Riot Games giới thiệu hàng loạt trang phục mới của Chiến Binh Rồng

Trong khi đó, Brand sẽ đại diện cho Rồng Vĩnh Cữu (Eternal Dragon) với tông màu tím cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là chiêu W. Và Sett sẽ đại diện cho Rồng Thạch Anh Đen (Obsidian Dragon) với thiết kế màu đỏ rực của núi lửa. Ngoài ra Sett còn sở hữu phiên bản Hàng Hiệu với tông màu vàng tiêu chuẩn của dòng trang phục này.

LMHT: Riot Games giới thiệu hàng loạt trang phục mới của Chiến Binh Rồng

LMHT: Riot Games giới thiệu hàng loạt trang phục mới của Chiến Binh Rồng


Và cuối cùng không thể nào không kể đến Aurelion Sol (Rồng Bão Tố). Như đã giải thích ở trên, Aurelion Sol chính là Ao Shin. Ao Shin đã ban sức mạnh cho Lee Sin và tập trung vào đích thanh trừng thế giới của loài quỷ.

LMHT: Riot Games giới thiệu hàng loạt trang phục mới của Chiến Binh Rồng

Đối với những ai không biết, Ao Shin chính là một trong những vị tướng được Riot Games dự tính hé lộ gần thời điểm Jinx và Yasuo được dự tính ra mắt. Tuy nhiên sau đó có vẻ như đội phát triển đã hủy dự định và quyết định ‘xếp xó’ vị tướng này. Theo ý tưởng ban đầu, Ao Shin là một rồng thần bão tố và kẻ bảo vệ của thiên nhiên. Huyền thoại nói rằng, mỗi khi Iona gặp nguy hiểm, Ao Shin từ thanh thiên sẽ hạ giới. Và thời điểm Riot Games ra ý tưởng Ao Shin tính đến nay cũng là 7 năm, tương ứng với đoạn “được tôn thờ qua 7 thế hệ dưới tên Ao Shin”. Trang phục mới Aurelion Sol cũng chính là lời tri ân của Riot Games dành cho chú rồng bão tố chưa bao giờ có cơ hội xuất hiện trong LMHT.

Vào tuần trước, Riot Games đã giới thiệu rằng họ sẽ giới thiệu hàng loạt trang phục mới, trong đó có đề cập đến Lee Sin. Ngoài ra họ cũng nói rằng sẽ liên tục giới thiệu những tướng lâu rồi chưa có trang phục mới, và Aurelion Sol cũng nằm trong số đó. Tính từ khi giới thiệu trang phục Aurelion Sol Máy Móc vào tháng 8.2018, vị tướng này chỉ mới có tổng cộng 2 trang phục trong 4 năm có mặt trong LMHT nên không có gì quá khó hiểu khi hắn ta sẽ được thêm 1 trang phục nữa.

LMHT: Ngoài Lee Sin Dragonmancer, sẽ có một trang phục Tối Thượng ra mắt trong năm 2020
LMHT: Ngoài Lee Sin Dragonmancer, Riot sẽ giới thiệu trang phục Tối Thượng trong năm 2020
Với Lee Sin Dragonmancer, vị Thầy Tu Mù này đã sở hữu tổng cộng 2 trang phục có độ hiếm Truyền Thuyết trong LMHT, sau Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

Theo dự kiến, nhóm trang phục Chiến Binh Rồng sẽ cập bến LMHT tại phiên bản 10.20 vào ngày 30.9.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận