LMHT: Chiều lòng cộng đồng, Riot tăng thêm Tướng Xoay Tua miễn phí

Theo đó, Tướng Xoay Tua sẽ tăng lên 14 tướng miễn phí mỗi tuần thay vì chỉ 10 như trước và số tướng miễn phí tăng thêm dựa theo 10% tổng số tướng của LMHT.

Hiện nay Liên Minh Huyền Thoại có khoảng 137 vị tướng, một con số không hề nhỏ chút nào. Vì vậy những người chơi mới hoặc mới chơi không lâu sẽ khó có thể thử những tướng mới khi giá IP của chúng chẳng hề rẻ chút nào. Thế nên Riot Games đã phát minh ra ra sự kiện mỗi tuần giúp người chơi có thể tự do thử tướng mới mà không cần phải mua, đó chính là Tướng Xoay Tua.

Tướng Xoay Tua

Hiện nay tướng trong LMHT đã lên tới con số 137 vị tướng

Từ trước đến nay, Tướng Xoay Tua chỉ được khoảng 10 tướng mà thôi. Nhưng trong một bài viết tại diễn đàn reddit, có khá nhiều người than phiền rằng LMHT có quá nhiều tướng mà mọi người chỉ được thử khoảng 10 tướng mỗi tuần. Vậy thì biết chừng nào họ mới có thể thử được nhiều loại tướng khác nhau? Và Riot đã đồng ý về điều này.

Vài tiếng sau, RiotEvaelin đã vào trả lời thắc mắc của hàng tá game thủ như sau: “Xin chào, chúng tôi nghĩ rằng điều này là đúng. Một khi càng có nhiều tướng thì chúng tôi cũng nên thay đổi lượng Tướng Xoay Tua tương đương với 10% tướng là điều hợp lý, thay vì chỉ 10 như trước. Vì vậy kể từ tuần tiếp theo cho đến sau này, mọi người sẽ được chơi miễn phí 14 tướng mỗi tuần”.

Có thể thấy rằng sau này, Riot Games không dựa vào con số cố định như 8, 10 hay 12, … để quyết định chúng có được chơi miễn phí hay không. Thay vào đó sẽ tính theo 10% để dựa vào đó và quyết định có bao nhiêu tướng được xoay tua. Cho dù có bao nhiêu tướng mới được thêm vào trò chơi cũng áp dụng công thức này. Rõ ràng điều này sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn để có thể thử vị tướng mà mình hằng mong ước một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước.

Tướng mới
LMHT: Riot Games hé lộ tướng mới có liên quan đến vùng đất Feljord
Thêm một hé lộ thú vị nữa, tướng mới thuộc nhóm Vanguard này sẽ có khả năng hâm nóng khu vực lạnh giá nhất Runeterra (ám chỉ vùng đất Feljord).

Dù rằng các nhà phát triển khá bận rộn trong việc cân bằng trò chơi hay phát triển những tăng năng mới. Tuy nhiên họ cũng không bỏ mặc cộng đồng mà vẫn luôn chăm lo cho mọi người. Như tình huống trên đây là ví dụ hùng hồn nhất. Có vẻ như không phải tự nhiên LMHT được nhiều người chơi trên toàn thế giới ưa chuộng. Mà cũng một phần đến từ những động thái dường như rất nhỏ, nhưng cũng rất dễ thương của Riot Games đã thể hiện mình rất chăm lo cho các game thủ của mình.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận