LMHT: Bộ truyện tranh mới của K/DA hé lộ thông tin thú vị về Seraphine

Theo đó, bộ truyện này sẽ kể về những khó khăn mà ban nhạc K/DA đã gặp khi thu âm album mới cùng với sự góp mặt của Seraphine.

Không chỉ sản xuất game, Riot Games còn quan tâm và sản xuất những nội dung khác xoay quanh LMHT. Theo đó, nhà phát triển này có hẳn trang web chuyên cập nhật cốt truyện của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại bằng truyện chữ và truyện hình. Và mới đây, họ vừa tung truyện hình của nhóm nhạc K/DA trên trang web này.

LMHT: Bộ truyện tranh mới của K/DA hé lộ thông tin thú vị về Seraphine

Bộ truyện mới của ban nhạc K-pop ảo này có tên là “K/DA: Hài Hòa”. Bộ truyện này sẽ kể về những câu chuyện đằng sau phòng thu mà nhóm nhạc này trải qua trong quá trình sáng tác. Tập truyện đầu tiên có tên gọi Akali với sự góp mặt của Seraphine. Các bạn có thể tìm đọc bộ truyện đã được dịch thuật đầy đủ tại đây.

Trong tập đầu tiên, mọi người sẽ biết về sự bất đồng nho nhỏ giữa Ahri và Akali khi một người muốn hát lại đoạn điệp khúc còn một người còn lại muốn chuyển sang thu âm phần khác của bài hát. Sau đó cả nhóm đã tìm được cách khác để cùng nhau vượt qua khó khăn.

LMHT: Bất ngờ phát hiện tướng mới Seraphine trên Twitter
LMHT: Bất ngờ phát hiện tướng mới Seraphine trên Twitter
Hiện tại, tài khoản Twitter của Seraphine đã cán mốc 13 nghìn người theo dõi và vẫn còn tiếp tục tăng thêm, đặc biệt là từ fan hâm mộ LMHT.

Cơ bản cốt truyện là như vậy, nhưng tập truyện này còn có một số nội dung thú vị giúp mọi người có thêm thông tin về ban nhạc K/DA cũng như Seraphine. Đầu tiên, Yasuo True Damage Hàng Hiệu (hiện đang có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE và ra mắt trong thời gian tới) đang giúp ban nhạc K/DA thực hiện album mới.

Ngoài ra chúng ta còn biết thông tin rằng 2 nhóm trang phục K/DA và True Damage liên quan đến nhau. Điều này đã được giải thích khi Akali nói rằng cô đã học tập rất nhiều từ ban nhạc K/DA khi gia nhập ban nhạc True Damage. Và lần này khi K/DA chuẩn bị tung album mới, cô và Yasuo True Damage tiếp tục hợp tác với nhau.

LMHT: Bộ truyện tranh mới của K/DA hé lộ thông tin thú vị về Seraphine

Cách đây không lâu, Seraphine (hoặc có thể nói chính xác hơn là bộ sậu chịu trách nhiệm PR cho cô nàng này) tung đoạn ảnh chụp màn hình điện thoại khi chat với ba của cô bằng tiếng Trung Quốc. Thông qua tập truyện này, fan LMHT cũng được biết chắc chắn rằng Seraphine là người Trung Quốc. Điều này được thể hiện rõ trong truyện khi có đoạn Seraphine kể về quê của mình ở Thượng Hải. Ngay sau đó Akali đã khen ngợi những món ăn ngon mà cô muốn ăn lại như Tiểu Long Bao, Tôm Hùm Đất Luộc và Bánh Bao Chiên.

https://twitter.com/seradotwav/status/1298293999384408069

Và cuối cùng, khi bộ truyện gần kết thúc có một thông tin khá thú vị khi đề cập rằng Seraphine sẽ có một màn hát solo. Điều này khẳng định sự xác thực của tin đồn Seraphine góp mặt trong album sắp tới của K/DA. Vì vậy hãy cùng đón chờ màn solo của Seraphine tại album mới của K/DA trong tương lai nhé!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận