LMHT: Bất ngờ với lỗi “bắt giam” Cua Kì Cục của Syndra

Mới đây, người chơi vừa chia sẻ một lỗi khá thú vị khi có thể "bắt giam" Cua Kì Cục nhờ việc sử dụng khéo léo chiêu W của Syndra.

Mới đây, người chơi vừa tiếp tục tìm ra lỗi mới đối với Syndra, giúp cô nàng này có thể “bắt giam” Cua Kì Cục một cách dễ dàng.

You can stuck scuttle crab on a turret with Syndra. from leagueoflegends

Để thực hiện lỗi này, người chơi sẽ cần sử dụng kỹ năng Ý Lực (W) của Syndra, khi cho phép người chơi giam cầm quái hoặc lính và ném chúng đến vị trí chỉ định. Tất cả những gì người chơi cần làm là kết hợp W cùng một chút khéo léo để đưa Cua Kì Cục vào đúng vị trí. Cụ thể, sau khi sử dụng W để “bắt” cua, bạn hãy nhanh chóng sử dụng Tốc Biến qua bờ tường sau đó đặt Cua Kì Cục vào đúng khe hở giữ trụ đường giữa với bờ tường.

Trong đoạn video được đăng tải, có thể thấy người chơi sử dụng phép dịch chuyển tức thời trong chế độ phòng tập để “thử nghiệm”. Tuy nhiên trong những trận đấu thật, bạn cần đầu tư Tốc Biến để thực hiện.

LMHT: Bất ngờ với lỗi "bắt giam" Cua Kì Cục của Syndra

Hiện tại vẫn chưa rõ Riot Games có bất kỳ phản hồi về lỗi này hay không. Vì vậy hãy cùng đón chờ liệu Riot Games có sửa lỗi này sớm hay không trong tương lai nhé. Còn trong thời điểm hiện tại thì các bạn vẫn nên để ý liệu đối thủ có áp dụng lỗi này để san bằng lợi thế từ những pha giao tranh tại khu vực Hang Baron.

LMHT: Amumu sắp trở thành xác ướp đích thực tại phiên bản 11.17
LMHT: Amumu sắp trở thành xác ướp đích thực tại phiên bản 11.17
Amumu là một vị tướng đi rừng bị "bỏ xó" khá lâu, cuối cùng thì Riot cũng đã hé lộ động thái chỉnh sửa vị tướng này.

Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

8.0 trên 10 / 447 bình chọn