Little Nightmares 2 chuẩn bị ra mắt với mức độ hù dọa dã man gấp đôi

Little Nightmares 2 thậm chí còn khiến người xem rùng mình, nó mở rộng bối cảnh cùng tuyến nhân vật mới, với những con búp bê cụt đầu lang thang khắp nơi.

Được biết tới là một trong những game kinh dị cực kỳ thành công và rất được mong đợi sẽ có phần kế tiếp, cuối cùng thì game thủ cũng được đền đáp xứng đáng khi Little Nightmares 2 đã có ngày ra mắt chính thức. Theo như những thông báo từ nhà phát hành thì game sẽ cập bến PlayStation 4 vào ngày 11/02/2021, tuyệt vời hơn là phiên bản dành cho PlayStation 5 sẽ ra mắt sau đó ít lâu và người chơi sẽ được nhận bản nâng cấp miễn phí.

Nhân vật chính Six từ phần một vẫn sẽ có mặt, đồng hành cùng với cô bé là Mono – một người bạn mới với chiếc túi giấy trên đầu. Đây chính là bước ngoặt thay đổi quan trọng của game, khi mà Momo sẽ trợ giúp Six trong quá trình chơi và Little Nightmares 2 cũng sẽ có chế độ co-op, nhưng quan trọng nhất là các yếu tố kinh dị đã được đẩy lên cao hơn nhiều.

Theo những gì mà đoạn trailer giới thiệu thì Six và Mono có vẻ đang chạy khỏi một khu vực trông giống như nhà thương điên hoặc trại trẻ mồ côi, với những con quái vật trông như búp bê Annabelle phiên bản đầu xoay 360 độ. Cả hai nhân vật chính sẽ tiếp tục hành trình chạy trốn nhưng lần này thì nó khó khăn hơn nhiều, với đám búp bê cùng những bộ phận kì dị như các bàn tay bị cụt bò lúc nhúc dưới sàn.

Game vẫn sẽ đi theo phong cách 2,5D quen thuộc, với rất nhiều chi tiết kinh dị mô phỏng cơ thể người bị treo lủng lẳng trên sàn nhà, bạn sẽ thực sự thấy lạnh gáy ngay từ trailer đầu tiên. Hơn nữa dường như đây là một thế giới khác, vì Six đôi lúc sẽ bị hút vào tivi và bị một sinh vật trông giống như Slender Man try đuổi.


Little Nightmares 2 chuẩn bị ra mắt với mức độ hù dọa dã man gấp đôi

Âm nhạc của Little Nightmares 2 thậm chí còn rùng rợn hơn nhiều, với các tiếng rít lạnh hết cả sống lưng kết hợp cùng âm thanh kẽo kẹt như đám búp bê tự xoay đầu của mình, chắc chắn Little Nightmares 2 sẽ là một game kinh dị còn kinh khủng hơn cả phần một nữa.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

  5 Comments Added

  1. Vanh dô Tháng Tám 29, 2020 | Trả lời

   vậy hóa ra ở phần 1 thì năng lực của six sau khi đánh bại trùm cuối chỉ tồn tại khi ở trên con tàu đó à?

   • Quang Anh Tháng Tám 30, 2020 |

    Phần 2 này là tiền chuyện của phần thứ nhất nhé
    Nd của phần này chủ yếu làm rõ người chơi biết đc lý do six bị bắt giam ở con tàu

  2. Vanh dô Tháng Tám 29, 2020 | Trả lời

   Xem ra năng lực của Six khi hấp thụ sức của của bà Gensha trong phần 1 chỉ tồn tại khi đang ở trong con tàu đó nhỉ.

  3. damn Tháng Tám 29, 2020 | Trả lời

   p2 là phần tiền truyện có lẽ là khả năng khá cao
   phần này chắc về hành trình chạy thoát thì bị bắt

  4. Tím Tháng Tám 30, 2020 | Trả lời

   T cũng ủng hộ giả thuyết là phần tiền truyện, lúc này team của six còn lại 2 người (những người còn lại có thể đã bị bắt), có khả năng đến cuối six bị bắt đưa lên tàu còn mono mất tích (cũng có thể là bị giết, nhưng nếu là mất tích có thể làm tiền đề để ra tiếp các phần sau)

  Bình Luận