Liệt Hỏa VNG: Ra mắt mới 1 tháng mà ai cũng ngỡ đã 1 năm

Gần đây, cộng đồng Liệt Hỏa VNG từ khắp mọi miền đất nước đang háo hức offline ăn mừng tựa game yêu thích vừa tròn… 1 tháng tuổi.

Tuy ra mắt chỉ mới 1 tháng nhưng nhìn vào Liệt Hỏa VNG, người ta cứ tưởng game đã ra mắt 1 năm hoặc hơn thế nữa vì không thể phủ nhận tựa game này sở hữu lực lượng cộng đồng cực kỳ đông vui và lớn mạnh. Qua đó có thể thấy, các tính năng từ bang hội đã tạo tính tương tác rất tốt, góp phần mang game thủ đến gần nhau hơn.

Liệt Hỏa VNG

Nhân dịp Liệt Hỏa VNG vừa tròn 1 tháng tuổi, game thủ đến từ khắp các tỉnh thành đã tranh thủ tổ chức offline để chung vui. Hình ảnh hội ngộ tay bắt mặt mừng của nam thanh nữ tú lan rộng với mật độ dày đặc trên group cộng đồng, tạo ra không khí vô cùng sôi động, đặc biệt là trong những ngày cận kề Giáng Sinh và Tết Dương Lịch 2019 như thế này.

Liệt Hỏa VNG

Để tăng thêm tinh thần đồng đội cho người chơi, VNG cũng có những phần quà tặng dễ thương nhằm khuyến khích game thủ xích lại gần nhau hơn. Cụ thể các bang hội có tổ chức offline và cung cấp hình ảnh và clip cho nhà phát hành sẽ có cơ hội sở hữu những tặng phẩm như: Áo thun Liệt Hỏa VNG, 2000 KNB Khóa, Hồng Thạch 4 và danh hiệu Thiên Thần,….

Liệt Hỏa VNG

Vừa được “tụ tập” vui vẻ cùng anh em chiến hữu, vừa có quà tặng thú vị nên game thủ lại càng hứng thú với việc offline hơn. Không chỉ có hình ảnh nam nhân ngồi chia sẻ các chiến thuật về PK mà bên cạnh đó, những bóng hồng xinh đẹp cũng không ngại lộ diện để đàm đạo về hằng hà sa số phương thức làm đẹp từ thời trang cho đến linh thú,… Thế mới nói, Liệt Hỏa VNG hội tụ đủ các yếu tố để trai xinh gái đẹp quan tâm chú ý.

Liệt Hỏa VNG

Hiện tại, nhìn những hình ảnh đông vui như thế này, không ít game thủ đã có nhã ý thử trải nghiệm Liệt Hỏa VNG. Bởi đối với game thủ, 1 tựa game có sức hút hay không, phần lớn cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố tương tác giữa cộng đồng với nhau.

Liệt Hỏa VNG

Nói về Liệt Hỏa VNG, đây là tựa game mobile chất lượng được sản xuất với công nghệ tiên tiến của ông lớn Perfect World. Đặc biệt còn là bản chuyển thể mang nội dung cốt truyện sát với nguyên tác của bộ phim đình đám Liệt Hỏa Như Ca cực kỳ ăn khách vào đầu năm 2018. Tại đây các game thủ được đắm mình vào một thế giới giang hồ hoàn mỹ trong mọi góc nhìn, đẹp chất lượng với góc xoay 720 độ nên từ đi dạo ngắm cảnh cho đến PK đẫm máu vẫn tạo được cái “chất” rất riêng biệt.

Liệt Hỏa VNG

Nếu muốn tải game về trải nghiệm thử, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Bạn biết về những trò chơi già chát vẫn còn được NSX tiếp tục cập nhật?
Bạn biết gì về những trò chơi cổ xưa mà đến giờ vẫn còn được NSX tiếp tục cập nhật?
Vòng đời của một trò chơi chưa bao giờ là điều dễ dự đoán, thậm chí mua Vietlott và cầu may bạn sẽ chọn được số trúng đôi khi còn có xác xuất cao hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/liethoa.360game.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận