Liên Quân Mobile: Ủng hộ Việt Nam thi đấu AIC 2020, Garena tặng tướng miễn phí

Theo đó, Garena đã hào phóng tặng free 1 trong 5 tướng Quillen, Dirak, Thane, Airi và Roxie, nhưng nếu đã sở hữu toàn bộ tướng sẽ nhận được 10 Giấy Vẽ Bùa A

Giải đấu AIC 2020 (Arena of Valor International Championship) của Liên Quân Mobile vừa mới diễn ra vào chiều ngày 19.11. Theo đó, giải đấu này có 3 đại diện của Việt Nam tham dự bao gồm Saigon Phantom, Box Gaming và Team Flash.

Và để đồng hành cổ vũ các đại diện Việt Nam thi đấu tại AIC 2020, Garena hào phóng giới thiệu sự kiện Chơi Liên Quân – Nhận Free Tướng Toàn Server duy nhất trong 2 ngày 21 & 22.12. Theo đó, chỉ cần đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận ngay rương tướng chọn 1 trong 5 vô cùng đặc biệt.

5 vị tướng mà người chơi Liên Quân Mobile có thể tùy chọn là Quillen, Dirak, Thane, Airi và Roxie. Nếu người chơi đã sở hữu toàn bộ tướng thì sẽ nhận được 10 Giấy Vẽ Bùa A.

Liên Quân Mobile: Ủng hộ Việt Nam thi đấu AIC 2020, Garena tặng tướng miễn phí

Ngoài ra, trong 2 ngày này game thủ Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm toàn bộ tướng & chế độ.

Hiện tại, Box Gaming đang đứng hạng 4 ở Bảng A sau khi để thua sát nút trước Buriram với tỉ số 2 – 1. Trong khi đó tại Bảng B, Saigon Phantom và Team Flash đại thắng khi hủy diệt đối thủ với tỉ số 2 – 0.

Giải đấu AIC 2020 khởi tranh Vòng bảng từ ngày 19 đến 29.11 và khép lại với trận Chung kết diễn ra vào 20.12. Với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng, AIC 2020 là một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế có số tiền thưởng lớn nhất trong thể loại MOBA di động.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận