Top 5 vị tướng phá cách chỉ có ở Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có bộ kĩ năng và lối lên trang bị khác xa so với vị trí, vai trò đã được giao phó.

Đối với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile chắc cũng đã không có ít lần thắc mắc rằng tại sao những con tướng không có chân mà vẫn phải mua giày hay như là siêu nhân nhưng cũng không bay nổi quà bờ tường nhỏ xíu, Xạ Thủ nhưng chỉ lên sức mạnh phép thuật. Những điều này tưởng chừng là vô lý nhưng lại xuất hiện trong tựa game Liên Quân Mobile. Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu về những vị tướng này dưới góc nhìn hài hước thú vị nhé.

Valhein

Đây là một vị trí xạ thủ nhưng mà lại rất ít khi bắt gặp vị tướng này lên sát thương vật lý mà thay vào đó lại là các món trang bị pháp sư. Cũng dễ hiểu khi Valhein đang vô cùng mạnh mẽ nhờ vào việc sốc dame khi lên các đồ phép kết hợp với phù hiệu Ma Chú đã khiến cho vị tướng này trở nên cực kì nguy hiểm với các kẻ địch máu mỏng vào những giai đoạn từ giữa trận đấu trở đi.Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng phá cách chỉ có ở Liên Quân

Khi đối đầu với các Xạ Thủ tay dài thì Valhein nên đẩy nhanh lấy lợi thế bằng cách núp bụi cấu rỉa máu kẻ địch với các kĩ năng gây choáng và sát thương lớn trước. Dù là một quân bài máu mỏng nhưng vị tướng này lại rất hay bắt các Sát Thủ bằng cách giấu tầm nhìn bằng bụi sau đó tung ra combo sốc dame bất ngờ khiến đối phương không kịp hiểu tại sao mình lại lên bảng đếm số trong chớp mắt.

Rourke

Là một vị trí Xạ Thủ đi Rừng và sở hữu một chiếc nỏ nhưng vị tướng này phải đánh cận chiến thì mới gây được sát thương to lớn. Tuy bắn ra 5 mũi tên thế nhưng càng đông kẻ địch thì Rourke càng thấy ngán bởi lượng dame gây ra sẽ vô cùng ít ỏi. Là một cái tên rất ít được thấy trong các trận đấu rank lẫn các giải đấu thế nhưng lại luôn nằm trong top những tướng có tỉ lệ thắng cao trong thời gian rất dài.

Khi chơi vị tướng này người chơi nên ưu tiên lên trang bị là Cung Bão Tố thay vì Kiếm chuồn để tối ưu mọi chỉ số giúp cho Rourke tung ra nhiều phát bắn hơn để tăng lượng giáp ảo cũng như thời gian miễn nhiễm từ chiêu cuối. Vị trí Xạ Thủ đi Rừng này vẫn có thể đi đường tà thần rất ổn khi đối mặt với những kẻ địch tay ngắn như là Veres, Yena, Flo, Qi.

Preyta

Mang danh là một vị tướng cưỡi rồng đi Mid nhưng không thể bay qua tường hay bản thân là một vị trí Pháp Sư nhưng sát thương chủ yếu gây ra lại tới từ đòn đánh tay. Không giống như các cái tên đi Mid khác thay vì cấu rỉa liên tục thì Preyta lại luôn phải bật chiêu cuối lên băng băng lao vào đội hình team bạn.Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng phá cách chỉ có ở Liên Quân

Ở thời điểm đầu game nhất là trước cấp độ 4 người chơi cần phải đánh lùi sâu ôm trụ không nên di chuyển lên quá cao. Khi sử dụng chiêu 1 thì không nên tái kích hoạt quá nhanh mà hãy để càng lâu càng tốt với mục đích gia tăng lượng sát thương gây ra. Khi có chiêu cuối hãy đừng ngần ngại mà bật lên để cấu rỉa kẻ địch với chiêu 1 cường hoá. Vì chỉ có 1 chiêu thức khống chế là Bom Hoại Tử thế nên hãy cân nhắc dùng sao cho hợp lý.

Alice

Được biết tới là một vị trí Trợ Thủ bảo kê máu mỏng cho các các Xạ Thủ nhưng lại mang bộ kỹ năng sốc sát thương phép vô cùng mạnh mẽ. Alice ở giữa game là một trong những mối đe dọa đối với các kẻ địch máu mỏng bên kẻ địch trong các cuộc giao tranh tổng. Khi đánh vị tướng này người chơi không nên đứng quá cao để tránh bị các Sát Thủ đối phương nhòm nhó và kết liễu.

Alice là một Trợ Thủ thiên nhiều về Buff và khống chế diện rộng cho nên rất là sợ bị bắt lẻ bởi các kẻ địch có nhiều hiệu ứng như Grakk hay là các Sát Thủ sốc dame bất ngờ như là Ngộ Không, Batman. Hãy mang theo phù hiệu Thần Quang cùng với việc lên max chiêu 1 để có thể gây ra một lượng sát thương lớn nhất có thể ngay từ đầu game.

Ishar

Đây là một vị trí Pháp Sư đi Mid sở hữu một chú pet vô cùng dễ thương nhưng lại cực kỳ vô lý khi chú gấu của cô nàng này lại sở hữu một lượng sát thương lớn hơn rất nhiều so với chủ nhân của nó. Khi Ishar chết thì Tí Nị sẽ được gia tăng 100% tốc đánh, tốc chạy và còn được tăng thêm 30% miễn thương khi kích hoạt chiêu cuối. Tại mùa 23 vị tướng này có thể đi tốt cả đường Mid lẫn Trợ Thủ khi lúc nào cũng có thể đánh nhau với số lượng hơn 1 người.Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng phá cách chỉ có ở Liên Quân

Hãy pick ngay Ishar khi team đối phương có những vị tướng kém cơ động để tối ưu khả năng khống chế từ chiêu cuối vào những thời khắc bắt lẻ. Cấu rỉa kẻ địch từ xa bằng chiêu Đá Ma Thuật và kết liễu bằng combo bất ngờ khi đủ sát thương. Hay mang phù hiệu Thần Quang để gia tăng lượng sát thương gây ra cho cô nàng nuôi pet này nhé.

Tổng kết

Trên đây chính là những thông tin và các vị tướng tưởng có bộ kĩ năng và lối chơi khác xa so với vai trò mà nó được định sẵn. Hy vọng với những chia sẻ của Mọt Game sẽ giúp cho cộng đồng game thủ có những giây phút thật giải trí, giúp giảm căng thẳng để có thể thật thoải mái trong công cuộc leo rank tiến thật gần với mục tiêu đề ra của mình.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile

8.8 trên 10 / 69 bình chọn
Xem thêm: ,