Liên Quân Mobile: Cùng nghía qua đội hình tướng thuộc cung Kim Ngưu

Liên Quân Mobile: Đội hình gồm các vị tướng thuộc nhóm cung hoàng đạo Kim Ngưu là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ.

Liên Quân Mobile là một tựa game đã sản sinh ra rất nhiều những chiến thuật, đội hình mới lạ và vô cùng thú vị. Chính vì điều đó nên hôm nay Mọt Game sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ một cách xây dựng team cực kỳ mới lạ đó chính là đội hình gồm các vị tướng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Arthur (20/05) – Rừng

Là một gương mặt quen thuộc trong các trận đấu rank ở vị trí đường Caesar và trợ thủ, ngoài ra Arthur chính là một trong 6 vị tướng thuộc cung Kim Ngưu và cũng là cái tên duy nhất có thể đảm nhận trách nhiệm đi rừng. Vì bản thân là một đấu sĩ chống chịu cho nên, khả năng dọn rừng của vị vua này sẽ chậm hơn đôi chút nhưng bù lại đó chính là khả năng công thủ toàn diện khi có thể gây sát thương vô cùng to lớn đến từ bộ kỹ năng.Liên Quân Mobile: Cùng nghía qua đội hình tướng thuộc cung Kim Ngưu

Với vị trí đi rừng sẽ giúp cho Arthur giảm đi đáng kể lượng thời gian hồi chiêu khi có bùa xanh. Sở hữu bộ kỹ năng không cần tiêu tốn năng lượng chính là một lợi thế vô cùng lớn của vị tướng này trong quá trình đi rừng. Ngoài ra, chiêu thức thứ 2 của Arthur cũng có khả năng hồi phục giúp cho vị vua này trở nên cực kỳ dẻo dai trong quá trình ăn mục tiêu lớn cũng như gank đường hiệu quả.

Ilumia (5/5) – Đường giữa

Ngoài việc được người chơi biết đến là một vị tướng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu thì Ilumia còn là một vị pháp sư duy nhất trong 6 cái tên thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Dù là một con bài gây nhiều ức chế cho kẻ địch, nhưng cô nàng đứng đầu tháp quang minh này vẫn chưa được người chơi ưu ái lựa chọn nhiều trong các trận đấu ở các mức rank từ tinh anh trở xuống.Liên Quân Mobile: Cùng nghía qua đội hình tướng thuộc cung Kim Ngưu

Một trong những nguyên nhân mà Ilumia không xuất hiện nhiều là bởi tại những mức rank này, người chơi rất thích đánh các vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn là các con bài khống chế cấu rỉa thiên nhiều hơn về chiến thuật. Việc game thủ thành thục vị tướng đường mid này sẽ khiến quá trình leo rank trở nên vô cùng dễ dàng với những pha làm choáng liên hoàn tạo tiền đề cho đồng đội dồn sát thương kết thúc ván đấu.

Celica (29/04) – Đường Rồng

Là một vị tướng xạ thủ duy nhất thuộc nhóm cung hoàng đạo Kim Ngưu, Celica không được ưa chuộng trong các trận đấu rank bởi tầm bắn thường ngắn cùng với lượng sát thương đầu trận đấu không cao. Tuy nhiên cô nàng chăn cừu này lại góp mặt nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp bởi sẽ được đồng đội bảo kê rất tốt từ đó, giúp cho vị tướng này có thể bắn một cách thoải mái với nội tại mạnh mẽ của mình.Liên Quân Mobile: Cùng nghía qua đội hình tướng thuộc cung Kim Ngưu

Celica là một vị tướng có độ cơ động khá kém với lượng máu vô cùng thấp cho nên người chơi cần phải quan sát thật nhiều trong các trận đấu tránh việc bị các sát thủ tiếp cận kết liễu. Khi sử dụng chiêu cuối hãy lựa chọn những nơi kẻ địch không có tầm nhìn để không rơi vào tình huống biến thành một bao cát bị động.

Omega (03/05) – Đường Caesar

Đã từng là một trong những hot pick sau khi được thay đổi về ngoại hình cũng như là bộ kỹ năng, thế nhưng vị tướng này đã bị người chơi bỏ quên tại mùa 23 này. Tuy không xuất hiện nhiều nhưng sức mạnh, khả năng chống chịu bền bỉ với làm choáng bá đạo của Omega là điều không cần phải bàn cãi. Ngoài ra, khả năng đẩy trụ vô cùng nhanh của Cỗ Máy Tri Giác này cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đẩy lẻ.LQMB: Đội hình tướng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu

Việc đưa Omega vào vị trí đi top trong đội hình này là bởi khả năng chống chịu tốt cũng như có những hiệu ứng gây ức chế cho kẻ địch sẽ giúp cho vị tướng có thể trụ đường một cách vô cùng tốt ngay cả khi đối đầu với những cái tên đang làm mưa làm gió đường tà thần như là Florentino, Airi, Zuka,…

Arum (13/05) – Hỗ trợ

Đây chính là một vị tướng luôn nằm trong danh sách bị cấm đã cho ta thấy được sự hot pick của Arum. Là một trong 6 cái tên thuộc nhóm cung hoàng đạo Kim Ngưu nổi tiếng với sự lì đòn và bảo kê các xạ thủ vô cùng tốt đây quả là một quân bài hoàn hảo trong đội hình. Ngoài ra khả năng khuấy đảo mạnh mẽ ở rừng kẻ địch ngay từ đầu game khiến chúng bị thọt đã tạo nên tên tuổi của cô nàng nuôi hổ này.LQMB: Đội hình tướng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu

Với khả năng gây hiệu ứng, sát thương diện rộng và liên tục hồi máu đã giúp cho Arum cò quay trong giao tranh vô cùng bên bì để tạo tiền đề cho các đồng đội của mình có thể thoải xả sát thương vào kẻ địch và có thể kết thúc ván đấu trong những pha combat quan trọng. Kỹ năng Thú Khốn của vị tướng này cũng là một trong những yếu tố gây sợ hãi tột cùng cho các sát thủ tiếp cận khi chỉ cần bị dính chiêu thức sẽ trở nên bốc hơi ngay lập tức.

Tổng kết

Trên đây chính là sự góp mặt của những cái tên trong đội hình gồm các vị tướng vô cùng mạnh mẽ thuộc nhóm cung hoàng đạo Kim Ngưu. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích của Mọt Game sẽ giúp cho cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile có thêm những giáo án mới lạ trong quá trình leo rank.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile

8.8 trên 10 / 74 bình chọn

      08-11 Thiên Hạ Anh Hùng 3Q Chơi