Tuy là một sản phẩm bình mới rượu cũ khác từ Trung Quốc, thế nhưng Quyền Khuynh Tam Quốc vẫn thu hút người chơi và tạo được dấu ấn của riêng mình

Sắp sửa đổ bộ về Việt Nam với cái tên Liên Quân 3Q, Quyền Khuynh Tam Quốc hiên đang được xem là một trong những game SLG đang được game thủ khá đón chờ ở thời điểm này.

Không quá nổi bật với cốt truyện Tam quốc cũ mèm, thế nhưng Quyền Khuynh Tam Quốc vẫn có những nét chấm phá rất riêng như chịu khó đầu tư rất công phu vào hình ảnh, trang phục, khi chỉ cần liếc sơ tạo hình nhân vật nữ cũng khiến các anh giai…đổ máu! Ngoài ra, Quyền Khuynh Tam Quốc cũng cố làm mới mình bằng những điểm nhấn về mặt gameplay, khiến game cũng trở nên hấp dẫn hơn trông thấy.

quyen khuynh tam quoc

Mặc dù không quá nổi bật ở hiệu ứng ảo diệu hay những khung cảnh đẹp mê li, thế nhưng Quyền Khuynh Tam Quốc vẫn mang lại cảm giác khá thật khi thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết từ map thế giới cho đến thành lũy, vừa đủ để thỏa mãn người chơi trong lúc trải nghiệm. Ngoài ra, hình ảnh các tướng dù chỉ xuất hiện phần nhiều là ở hình ảnh 2D nhưng vẫn được làm rất kỹ lưỡng. Điều kì lạ là khi xông trận, hình ảnh của các tướng lúc này lại khá…xấu, thậm chí còn khó để thấy rõ khi Quyền Khuynh Tam Quốc không hỗ trợ chế độ nhìn gần mỗi khi các bên giao đấu.

quyen khuynh tam quoc

Vẫn lối chơi SLG chiến thuật kinh điển cho phép người chơi được sắm vai một vị tướng thực thụ cùng đội quân mang vinh quang về cho nước nhà quen thuộc, giúp game thủ dễ dàng bắt nhịp với Quyền Khuynh Tam Quốc một cách nhanh chóng mà không sợ bị lúng túng. Ngoài ra, Quyền Khuynh Tam Quốc còn có tính năng hướng dẫn rất chi tiết cho người mới nhập môn, tuy nhiên lại tạo sự nhàm chán đối với những game thủ đã quá rành, nhưng vẫn phải chơi theo từng bước 1 như game bắt buộc.

quyen khuynh tam quoc

Ngay khi vừa bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 3 nước đó là Ngụy – Thục – Ngô, tuy nhiên sự lựa chọn này lại khá quan trọng, vì chỉ những người phò chung 1 nước mới được phép tham gia bang hội cùng nhau. Thêm vào đó, để khuyến khích người chơi không chia bè lập phái chỉ tập trung tham gia vào những nước sở hữu nhiều bang hội, Quyền Khuynh Tam Quốc vẫn có chế độ ngẫu nhiên, tặng ngay 200 kim nguyên bảo cho game thủ lựa chọn chế độ này. Số tiền tuy không lớn những dễ dàng tạo được ngay khác biệt khi cho phép game thủ quay được tướng có “số má” ngay từ những level đầu.

Quyền Khuynh Tam Quốc ra mắt game thủ Việt dưới tên gọi Liên Quân 3Q
Quyền Khuynh Tam Quốc ra mắt game thủ Việt dưới tên gọi Liên Quân 3Q
Theo thông tin do nhà phát hành MEM cung cấp, Quyền Khuynh Tam Quốc sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 11/2017 dưới tên gọi Liên Quân 3Q.

 

Chọn nước và có thành rồi, như đã nói ở trên, lúc này Quyền Khuynh Tam Quốc sẽ ốp ngay người chơi vào khung hướng dẫn cách chơi khá nhàm chán, game thủ hoàn toàn không được khám phá game đúng nghĩa, mang lại cảm giác cả thèm chóng chán cho người chơi. Tuy nhiên, nhờ những nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ mà người chơi nếu may mắn sẽ cày được một khoản kha khá tiền, đó là chưa kể số kim nguyên bảo được tặng khi chọn chế độ quay nước ngẫu nhiên, đây sẽ là lợi thế vượt bậc cho những người chơi “mới” đúng nghĩa.

quyen khuynh tam quoc

Càng có nhiều tiền, càng dễ dàng sở hữu những tướng hiếm và mạnh. Hỗ trợ lên đến 34 vị tướng cùng duyên phận khác nhau, có khả năng giúp tổ đội tăng chỉ số cao đến “xỉu” nếu được kết hợp đúng đắn đó là chưa kể đến những tuyệt chiêu độc nhất mà từng người sở hữu, Quyền Khuynh Tam Quốc dễ dàng khiến game thủ hứng thú khi có quá nhiều lựa chọn cho tổ đội của mình, tạo ra một sự phong phú đến phát thèm cho những người mê thể loại chiến thuật. Tuy nhiên lúc này Quyền Khuynh Tam Quốc lại lộ ra yếu điểm chết người của mình là khá nghèo nàn và cứng nhắc về trận đồ, làm hạn chế khả năng dàn xếp đội hình của game thủ, làm thui chột đi phần nào tiềm năng to lớn của game.

quyen khuynh tam quoc

Quá phong phú về dàn tướng nhưng lại bị què ngay ở phần trận đồ của Quyền Khuynh Tam Quốc, cũng còn may mắn khi vẫn có những chức năng khác như chiêu thức tướng, trang bị thần thánh và các event bang hội cực nảy lửa diễn ra trên map thế giới vớt vát lại, có thể nói tuy chưa thực sự hoàn mỹ về ngoại hình lẫn nội dung, nhưng Quyền Khuynh Tam Quốc có thể được xem là một trong những game SLG xứng tầm tại thị trường Việt Nam ở thời điểm này.

Một số hình ảnh trong game:

quyen khuynh tam quoc

quyen khuynh tam quoc

Liên Quân 3Q - Một SLG xứng đáng được mong chờ

quyen khuynh tam quoc

quyen khuynh tam quoc

quyen khuynh tam quoc

quyen khuynh tam quoc

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

  THÔNG TIN GAME

  Liên Quân 3Q

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  7
  KHÁ HAY
  ĐỒ HỌA7
  ÂM THANH6.5
  GAMEPLAY7
  CỘNG ĐỒNG7.5
  Reader Rating0 Votes0

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận