Liên Minh Huyền Thoại gặp lỗi lớn khiến game thủ lợi dụng “hack” vàng: 1 phút có hơn 20k!

Liên Minh Huyền Thoại đang bị một lỗi lớn khiến cộng đồng game thủ quốc tế khai thác triệt để, chỉ đứng yên 1 phút có ngay 20.000 vàng mua sắm thỏa thích.

Được biết, đây là một trong những bug có sẵn trong Liên Minh Huyền Thoại, không phải là một ứng dụng hack như mọi người lầm tưởng. Theo đó, lợi dụng lỗi đến từ 2 trang bị Đá Tỏa Sáng – Bất Định, game thủ quốc tế đã tìm ra cách để “mua đi bán lại” trong game và đẻ ra thêm vàng “dư” nhằm trục lợi cho bản thân.

Theo như video Mọt chia sẻ bên trên, có thể thấy rằng thao tác để có thể nhận vàng cực nhanh đến từ streamer “Vandiril”. Hiện tại, lỗi trên đang được các game thủ thế giới từ châu Âu cho đến Bắc Mỹ khai thác triệt để, nhằm mua được đầy đủ items ngay từ phút 13. Điểm yếu duy nhất của cách “hack” này, chính là yêu cầu bạn phải đủ cấp 13 trên tướng, bởi khi đó bạn mới có thể mua được Đá Tỏa Sáng – Bất Định.

Xạ thủ Aphelios của team địch chỉ có 13k vàng nhưng mua full được toàn bộ items có giá trị không dưới 18k vàng

Xạ thủ Aphelios của team địch chỉ có 13k vàng nhưng mua full được toàn bộ items có giá trị không dưới 18k vàng..

Không chỉ xuất hiện ở các server Riot Games quản lý, mà thậm chí, ở server Garena như Đài Loan hoặc thậm chí là của Tencent ở Trung Quốc cũng gặp tình trạng này. Hiện tại Riot Games vẫn chưa ra bất kỳ thông tin cảnh báo nào. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân, Mọt nghĩ Riot Games lẫn các nhà phát hành đại diện ở các khu vực sẽ có hình thức xử phạt rất nặng đối với các game thủ lợi dụng lỗi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận