Trải nghiệm Legend of Treasure bản Việt hóa: Trận chiến giành lại nền hòa bình cho Tiên giới

Là một trong những tựa game hành động hack-n-slash được Việt hóa một cách tối ưu, Legend of Treasure sẽ là tựa game cực hay.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Được sản xuất bởi YOULOFT GAMES, tựa game Legend of Treasure – Truyền thuyết về kho báu sẽ dẫn dắt người chơi đi đến một thế giới tràn ngập phép thuật cổ xưa trong khu rừng thần bí. Tại đây bạn được nhập vai trở thành một vị Anh hùng hoặc Tiên nữ trẻ tuổi đi giải cứu thế giới bằng cách thanh trừng những quái vật đang cố phá hủy thế giới.

Tựa game còn mang đến cho người chơi những sinh vật huyền bí trong những sử thi cổ điển được lưu trữ trong các cổ thư bí truyền thông qua hệ thống Pet đa dạng chủng loại. Đến với Legends of Treasure Mobile, người chơi còn có thể nhận được vô số các chiến lợi phẩm, bí thuật để có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật và thăng cấp lên bậc cao hơn sau mỗi màn chơi.

legend-of-treasure-0.jpg (700×409)

Phong cách chơi của Legend of Treasure bản Việt hóa là dạng hack and slash, chiến đấu đậm tính hit and run nhập vai đi cảnh. Vì vậy người chơi sẽ phải vừa chiến đấu với đám quái vật hung tợn đang bủa vậy lấy mình vừa phải giữ khoảng cách an toàn trong chiến đấu nếu không muốn gục ngã và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Một đặc điểm nữa là khi hoàn thành mỗi màn chơi game thủ sẽ được thăng cấp và nhận về vô số các trang bị, skill thiên phú và chiến lợi phẩm để gia tăng lực chiến hơn nữa về sau.

legend-of-treasure-1.jpg (700×404)

Đồ họa của game Legend of Treasure được sử dụng nét vẽ 3D cực kỳ mượt mà và đẹp mắt với các hình ảnh nhân vật chibi đáng yêu. Các chuyển động khi bắt đầu vào trận đấu cũng cực kỳ chuẩn xác khi bộ điều khiển nhân vật được đặt ngay ngắn ở góc để tiện lợi cho người dùng thiết bị di động. Kèm theo đó game được thiết kế theo khung hình dọc để thuận tiện cho những người chơi hệ máy di động có thể dễ dàng thao tác hơn khi cầm nắm, di chuyển và chiến đấu.

Ngoài ra hệ thống âm thanh của game cũng được điều chỉnh vô cùng khớp với các hành động chiến đấu để gia tăng độ máu lửa trong giao tranh. Nếu là một trong những người chơi yêu thích các thể loại game hành động đi cảnh thì đây sẽ là một trong những tựa game mobile sáng giá giành cho bạn!

Đặc điểm nổi bật của game:

+ Tựa game hành động hack-n-slash siêu kinh điển.
+ Đồ họa 3D cực kỳ dễ thương
+ Có cơ chế tạo thú cưng đáng yêu.
+ Nhiều cơ chế chiến đấu với quái vật vô cùng thú vị.
+ Chế độ chơi trên màn hình dọc thuận tiện và vừa tay cầm.

Tải game Legend of Treasure trên Android               –                 iOS             –               APK