LEC: Xạ thủ G2 Perkz tạm nghỉ thi đấu vì xuống tinh thần sau khi cha qua đời vì ung thư!

Hy vọng Perkz sẽ có một quãng thời gian nghỉ ngơi hiệu quả để sớm quay trở lại với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp...

Sau chiến thắng áp đảo của G2 Esports trước “đại kình địch” Fnatic trong tuần thi đấu thứ ba của LEC mùa Hè 2020, ngôi sao Luka “Perkz” Perković đã chia sẻ anh đã xin tạm nghỉ thi đấu trong thời gian tới do tinh thần đang không ổn định và chịu khá nhiều stress trong quãng thời gian vừa qua. Được biết chỉ cách đây gần 2 tuần cha của xạ thủ này đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Đây là một sự mất mát rất lớn đối với Perkz khi anh luôn chia sẻ với truyền thông rằng cha mẹ của mình luôn ủng hộ hết mình cho con trai trong sự nghiệp tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

LEC: Xạ thủ G2 Perkz tạm nghỉ thi đấu vì xuống tinh thần sau khi cha qua đời vì ung thư!

G2 Perkz là xạ thủ hàng đầu của khu vực châu Âu

Căng thẳng và kiệt sức là những vấn đề luôn gắn liền với các tuyển thủ thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Thậm chí, điều đó còn khiến cho nhiều tuyển thủ phải giải nghệ từ sớm do không chịu nổi áp lực về việc duy trì đỉnh cao phong độ hay cố “gồng” quá giới hạn chịu đựng của bản thân. Gần đây nhất ở bên Bắc Mỹ, xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng khi còn chơi cho Team Liquid cũng phải tạm nghỉ một thời gian giữa mùa Xuân do sa sút tinh thần và mất động lực thi đấu. Trong một cuộc phỏng vấn sau tuần thi đấu vừa qua, người đi rừng kỳ cựu của G2 là Marcin “Jankos” Jankowski cũng đã chia sẻ rằng cả đội tuyển đang hết mình hỗ trợ Perkz và hy vọng xạ thủ này sẽ sớm ổn định lại tinh thần để quay trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất có thể.

Cody Sun tin rằng 100T có thể đánh bại mọi đối thủ nếu tập trung khi thi đấu!
Xạ thủ của 100T vẫn rất tự tin vào khả năng của đội tuyển, cũng như cho rằng họ vẫn còn có thể tiến bộ hơn trong thời gian sắp tới.

Trong biên chế của đội tuyển mạnh nhất châu Âu hiện tại có một xạ thủ dự bị khác là Kristoffer “P1noy” Albao Lund Pedersen. Nhiều khả năng “lính đánh thuê” nổi tiếng người Đan Mạch sẽ được ban huấn luyện G2 Esports trao cơ hội trong những tuần tới trước khi Perkz sẵn sàng quay trở lại thi đấu. Hiện đang có được hệ số 4-3 cùng vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng, G2 Esports đang muốn tiếp tục có được thêm những chiến thắng để duy trì thế bám đuổi với đội dẫn đầu MAD Lions (6-1), trong bối cảnh giai đoạn vòng bảng LEC mùa Hè 2020 còn năm tuần thi đấu nữa.

LEC: Xạ thủ G2 Perkz tạm nghỉ thi đấu vì xuống tinh thần sau khi cha qua đời vì ung thư!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận