LEC và LCS đồng loạt hoãn thi đấu vì dịch bệnh Corona!

Châu Âu và Bắc Mỹ đều đang oằn mình chống đỡ trước virus Corona, các giải khu vực của LMHT lần lượt phải tạm hoãn hoặc thu mình thi đấu online.

Sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vì dịch bệnh COVID-19, Riot Games đã quyết định tạm hoãn vô thời hạn giải đấu LCS mùa Xuân 2020 cũng như giải đấu Academy của Bắc Mỹ. Ngoài ra trận Chung kết LCS mùa Xuân 2020 được dự kiến tổ chức ở Dallas trước đó nay sẽ chuyển về LCS Studio tại California, sau khi Bắc Texas thông báo cấm toàn bộ những sự kiện có khán giả thuộc quy mô lớn tại khu vực này. Những khán giả đã mua vé của trận Chung kết sẽ được hoàn lại trong vòng 10 cho tới 15 ngày.

LEC và LCS đồng loạt hoãn thi đấu vì dịch bệnh Corona!

Mỹ hiện đang trong tình trạng khẩn cấp quốc gia vì virus Corona

Tương tự như LCS, Ban tổ chức LEC cũng đã thông báo trên các phương tiện truyền thông rằng giải đấu này sẽ tạm hoãn vô thời hạn do diễn biến phức tạp của COVID-19 tại châu Âu ở thời điểm hiện tại. Theo như thông tin từ Riot Games thì hiện chưa có tuyển thủ hay nhân viên nào của LEC mắc COVID-19, tuy nhiên một nhân viên bị nghi nhiễm với một số triệu chứng nên giải đấu này cần hoãn lại để đảm bảo an toàn, nhân viên nghi nhiễm hiện cũng đã được cách ly. Trước đó thì LEC cũng đã thông báo đổi địa điểm tổ chức Chung kết từ Budapest (Hungary) về LEC Studio tại Berlin để đảm bảo an toàn cho giải đấu.

Trận Chung kết LEC mùa Xuân 2020 phải đổi địa điểm vì dịch bệnh Corona Virus
Tình hình dịch bệnh Corona tại châu Âu cũng đang hết sức căng thẳng khiến cho giải LEC tại đây cũng phải thay đổi để phù hợp với tình hình chung.

Lazada Ads

LCS và LEC là hai giải đấu mới nhất chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, hiện đang được công bố là đại dịch toàn cầu theo thông báo từ WHO. Trước đó các giải đấu LPL, LCK và PCS đều đã có thời gian phải hoãn lại, và hiện giờ LPL đã trở lại dưới dạng thi đấu online. Các giải đấu thuộc khu vực Wildcard hiện vẫn đang diễn ra, nhưng dự kiến sẽ có những thay đổi nếu dịch bệnh bùng phát mạnh hơn. Giải đấu quốc tế MSI 2020 đã được thông báo lùi xuống tháng 7 thay vì tháng 5 như mọi năm, cùng với đó thì địa điểm tổ chức cũng chưa được Riot Games công bố.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nhân dịp Sinh Nhật Lazada, Logitech tung chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn khi mua các combo:

 • Combo1: G103 + G213 + A10 sẽ nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ
 • Combo 2: G402 + G512 + G Pro Gen 2 sẽ được discount lên tới 15% và nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ kèm túi đựng bàn phím. Ngoài ra với combo này bạn sẽ có thể được hoàn trả lên đến 200.000vnđ khi làm theo những bước sau:
  1. Mua cả combo trong 1 lần bằng link Lazada ở cuối bài
  2. Chụp ảnh sản nhận nhận được từ Lazada kèm hóa đơn
  3. Gửi hình ảnh cho Mọt Game qua fanpage kèm Mã đơn hàng
  4. Chỉ áp dụng cho khách mua hàng bằng link cuối bài và cho 10 Khách Hàng đầu tiên.
 • Combo 3: Khi mua sản phẩm Pro Gen 1 sẽ được tặng sản phẩm chuột Pro Hero, 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ và 1 áo Logitech (số lượng có hạn)

Nhanh chân mua sắm thôi nào các bạn ơi, vì số lượng quà tặng chỉ có hạn: Nhấn vào đây để chuyển đến shop Logitech nhanh nhất nhé.

Steve

Tác giả

  Đánh giá bài viết: