Lễ ra quân CKTG 2017: Archie mừng vì đối thủ đánh giá thấp mình và sẽ khiến họ phải hối hận

Trong khi đó, các thành viên của tuyển Young Generation cũng tự tin rằng mình hoàn toàn có thể vượt qua vòng khởi động của CKTG 2017.

Chung Kết Thế Giới 2017 (CKTG 2017) đã đến gần nên giờ đây các đội tuyển tham dự đang tích cực luyện tập cũng như chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu quan trọng nhất năm. Và để ủng hộ 2 đội tuyển Young GenerationGIGABYTE Marines có thêm động lực thi đấu, Vietnam Esports đã tổ chức buổi lễ ra quân của 2 đội.

CKTG 2017

Tại buổi họp báo, đầu tiên VED đã giới thiệu lại những thông tin cơ bản như lịch và thể thức thi đấu của các đội tuyển Việt Nam tại CKTG 2017. Ngoài ra, nhà phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ cố gắng hết mình hỗ trợ cho các tuyển thủ khi tài trợ toàn bộ chi phí cho cả 2 đội tuyển tại giải đấu lần này. Với việc lạ nước lạ cái, sự hỗ trợ này là cực kì cần thiết để các tuyển thủ trẻ tuổi an tâm hơn trong việc thi đấu và đạt thành tích cao nhất.

Và sau đây là đội hình chính thức của 2 đội tại CKTG 2017 sắp tới:

Gigabyte Marines

CKTG 2017

 • Đường trên: Trần “Archie” Minh Nhựt.
 • Đi rừng: Đỗ “Levi” Duy Khánh.
 • Đường giữa: Trần “Optimus” Văn Cường.
 • Xạ Thủ: Nguyễn “Noway” Vũ Long.
 • Hỗ trợ: Phan “Sya” Trung Toàn.
 • Dự bị: Phùng “Nevan” Thiện Nhân.
 • Huấn luận viên: Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh.

Young Generation

CKTG 2017

 • Đường trên: Nguyễn “Ren” Văn Trọng.
 • Đi rừng: Bùi “Venus” Nguyễn Quốc Hoàng.
 • Đường giữa: Võ “Naul” Thành Luân.
 • Xạ Thủ: Đặng “BigKoro” Ngọc Tài.
 • Hỗ trợ: Nguyễn “Palette” Hải Trung.
 • Dự bị: Bùi “NhocTy” Thế Vinh.
 • Huấn luận viên: Võ “Koo” Ngọc Anh Tuấn.

Gigabyte Marines
Lịch thi đấu của Gigabyte Marines và Young Generation ở Chung Kết Thế Giới 2017
Lịch thi đấu của Gigabyte Marines và Young Generations ở Chung Kết Thế Giới 2017, GAM dường như thuận lợi hơn nhiều so với YG khi lịch thi đấu khá phù hợp.

Tới phần phỏng vấn, khi được hỏi rằng liệu Young Generation có tự tin mình vượt qua vòng 1 của vòng khởi động hay không thì Ren (tuyển thủ đường trên) đã trả lời như sau: “Bọn em được xếp vào bảng C cùng với Fnatic cùng Kaos Latin Gamers. Và sau khi đã tìm hiểu kĩ lối đánh của 2 đội tuyển này, em tự tin rằng YG hoàn toàn có thể vào được vòng trong.

CKTG 2017

Còn Gigabyte Marines nghĩ rằng đội tuyển của mình hoàn toàn sẵn sàng đối đầu với bất kì đội tuyển nào. Khi hay tin đội tuyển của mình bị các khu vực khác đánh giá thấp, Archie nghĩ rằng đây cũng là điều bình thường khi đối thủ chẳng hiểu rõ về mình. Tuy nhiên tiếp đó anh khẳng định rằng: “Đội rất vui vì bị đánh giá thấp, từ đó dẫn đến việc đối thủ không chuẩn bị nhiều để đối mặt trong những trận đối đầu sắp tới. Và khi gặp mặt, bọn mình sẽ chứng minh rằng họ chẳng biết gì về GAM cả và khiến họ phải hối hận!

CKTG 2017

Ngoài ra còn có thông tin khác về ngày đi và ngày về của các đội tuyển. Đầu tiên là YG, vì thi đấu trước tại vòng khởi động nên họ sẽ bay qua Trung Quốc vào ngày 21.9. Sau đó sẽ thực hiện những công tác chuẩn bị như chụp hình, quay phim, … và sau đó tập trung vào luyện tập để ngày 25 và 26.9 bắt đầu thi đấu. Còn đội tuyển GAM sẽ bay qua sau vào ngày 25. Đại diện VED cũng khẳng định chi phí xuất ngoại của 2 đội lần sẽ do công ty này tài trợ hoàn toàn.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận