LCS: CLG chia tay Crown, TL đẩy Doublelift lên ghế dự bị vì lý do mất động lực thi đấu!

Vừa vào chơi cho CLG 3 tháng đã nhanh chóng "bật bãi" và bị thay thế bởi Pobelter, chả lẽ Crown đã hết thời nhanh như vậy sao?

Mới đây, chỉ sau hơn 3 tháng gắn bó, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ Counter Logic Gaming đã thông báo việc chia tay tuyển thủ đường giữa người Hàn Quốc – Lee “Crown” Min-ho. Nguyên nhân được đưa ra là do màn trình diễn tương đối nghèo nàn của Crown đã khiến đội tuyển này vẫn đang chật vật ở vị trí cuối bảng xếp hạng LCS mùa Xuân 2020 với chỉ 2 trận thắng và nhận tới 10 trận thua. Từng một trong những siêu sao hàng đầu Hàn Quốc, khi lên ngôi vô địch Chung kết thế giới 2017 cùng Samsung Galaxy (tiền thân của Gen.G Esports) nhưng Crown đã không giữ được phong độ và dần bị bật bãi khỏi các đội tuyển Bắc Mỹ sau khi chuyển qua LCS thi đấu từ cuối năm 2018. Eugene “Pobelter” Park hiện đang là người thay thế cho Crown ở CLG.

LCS: CLG chia tay Crown, TL đẩy Doublelift lên ghế dự bị vì lý do mất động lực thi đấu!

Crown đã thi đấu không thành công tại Bắc Mỹ

Xạ thủ kỳ cựu Yiliang “Doublelift” Peng cũng đang ở trong thời kì khó khăn của sự nghiệp. Bắt đầu từ tuần 6 của LCS mùa Xuân 2020 vừa qua thì anh đã phải nhường vị trí xạ thủ cho đàn em Edward “Tactical” Ra. Doublelift cũng đã lên tiếng về việc phải ngồi dự bị trên trang Twitter cá nhân vào ngày 4/3 vừa qua. Một phần lý do mà xạ thủ kỳ cựu của LCS phải nhường chỗ cho đàn em đó là do anh đang mất hết động lực để thi đấu. Tuy nhiên xạ thủ sinh năm 1993 vẫn chia sẻ rằng anh đang cố luyện tập hết sức mình để lấy lại lòng tin của mọi người, cũng như sớm trở lại với trạng thái tâm lý ổn định nhất. Ở thời điểm hiện tại Team Liquid gần như không thể bắt kịp Cloud9 trên bảng xếp hạng, nhưng chỉ cần lọt vào được vòng Playoff thì cơ hội giữ được ngôi vương vẫn nằm trong tầm tay họ.

LCS: CLG chia tay Crown, TL đẩy Doublelift lên ghế dự bị vì lý do mất động lực thi đấu!

Lazada Ads

Doublelift liệu có sớm trở lại với đội hình chính của TL?

Sau khi trải qua 6 tuần thi đấu tại LCS mùa Xuân 2020 với hiệu số 5-7, mới đây đội tuyển Dignitas đã quyết định đẩy người đi rừng Jonathan “Grig” Armao xuống đội Academy, và đổi lại thì Matthew “Akaadian” Higginbotham sẽ tham chiến tại LCS cùng Huni, Froggen, Johnsun, và Aphromoo. Cả GrigAkaadian đều là thành viên của Team Solomid trong mùa giải 2019 vừa qua. Cuối tuần này Dignitas sẽ đụng độ với 100 Thieves và Golden Guardians, hai đội tuyển được đánh giá là “đồng cân đồng lạng” với họ.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết: