LCK có thể sẽ tiếp bước LPL với việc thi đấu online giữa mùa dịch Corona!

Thi đấu online có thể là giải pháp tốt trong mùa dịch và sau LPL có vẻ LCK cũng sẽ phải chọn cách này để tiếp tục giải đấu.

LCK – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc hiện vẫn đang trong thời gian tạm hoãn vì những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, hay còn gọi là virus Corona, và hiện vẫn chưa rõ giải đấu có trở lại trước thời gian dự kiến kết thúc giai đoạn mùa Xuân hay không. Nhưng mới đây thì Riot Games cho biết rằng đang cân nhắc tất cả các khả năng có thể đưa giải đấu trở lại, bao gồm cả việc thi đấu online tương tự như cách mà LPL mùa Xuân 2020 đang diễn ra. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số 1 của Trung Quốc đã phải tạm hoãn trong nhiều tuần do bùng phát dịch bệnh, trước khi trở lại vào ngày 9/3 vừa qua.

LCK có thể sẽ tiếp bước LPL với việc thi đấu online giữa mùa dịch Corona!

Sự việc MC Kim Mina bị sốt và được đưa đi xét nghiệm (kết quả âm tính) vào ngày 23/2 vừa qua đã khiến toàn bộ phần phỏng vấn sau trận của LCK bị hủy bỏ. Trước đó thì giải đấu cũng đã thi đấu trong tình trạng không có khán giả – khi đó virus Corona mới bắt đầu gây ảnh hưởng tại Hàn Quốc. Một vài ngày sau đó thì giải đấu cũng chính thức thông báo tạm hoãn khi vừa kết thúc lượt đi. Sau khi MSI 2020 được Riot Games lùi từ tháng 5 qua tháng 7 thì các giải đấu sẽ có thêm thời gian để nghiên cứu cách thức thi đấu phù hợp nhất cho giai đoạn sau, trong đó có 5 tuần đấu lượt về của LCK mùa Xuân 2020. Ở thời điểm hiện tại LCS và LEC đều đã hoãn thi đấu khi tâm dịch COVID-19 hiện đã chuyển sang châu Âu và Hoa Kỳ.

IG Rookie cán mốc 2000 mạng hạ gục tại LPL vào đúng ngày sinh nhật!
Faker vừa đạt mốc bên LCK nay bên LPL Rookie cũng cán mốc 2000 mạng, đây sẽ là một sự cổ vũ rất lớn cho chính chủ cũng như đội tuyển của chàng trai này.

Sau giai đoạn lượt đi của LCK mùa Xuân 2020 thì vị trí đầu bảng đang thuộc về đội tuyển GEN với 8 trận thắng và chỉ 1 trận thua. Nhà đương kim vô địch T1 xếp ngay sau với ít hơn 1 trận thắng. Nhóm cuối bảng đang có ba cái tên cùng có chỉ 2 trận thắng và 7 trận thua, bao gồm SANDBOX Gaming, APK Prince và hiện tượng năm 2019 Team Griffin.

Lazada Ads

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nhân dịp Sinh Nhật Lazada, Logitech tung chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn khi mua các combo:

 • Combo1: G103 + G213 + A10 sẽ nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ
 • Combo 2: G402 + G512 + G Pro Gen 2 sẽ được discount lên tới 15% và nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ kèm túi đựng bàn phím. Ngoài ra với combo này bạn sẽ có thể được hoàn trả lên đến 200.000vnđ khi làm theo những bước sau:
  1. Mua cả combo trong 1 lần bằng link Lazada ở cuối bài
  2. Chụp ảnh sản nhận nhận được từ Lazada kèm hóa đơn
  3. Gửi hình ảnh cho Mọt Game qua fanpage kèm Mã đơn hàng
  4. Chỉ áp dụng cho khách mua hàng bằng link cuối bài và cho 10 Khách Hàng đầu tiên.
 • Combo 3: Khi mua sản phẩm Pro Gen 1 sẽ được tặng sản phẩm chuột Pro Hero, 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ và 1 áo Logitech (số lượng có hạn)

Nhanh chân mua sắm thôi nào các bạn ơi, vì số lượng quà tặng chỉ có hạn: Nhấn vào đây để chuyển đến shop Logitech nhanh nhất nhé.

Steve

Tác giả

  Đánh giá bài viết: