Lấy 13 gói thẻ miễn phí từ Hearthstone: Whispers of the Old Gods

Một cách dễ dàng để có được 13 gói thẻ miễn phí từ Hearthstone: Whispers of Old Gods, các Mọt Game hãy cùng xem thử nhé.

Ngày mai sẽ là ngày phát hành phần mở rộng thứ 3 của Hearthstone, Whispers of the Old Gods, và Blizzard đã ăn mừng sự kiện này bằng cách sẽ tặng cho người chơi những gói thẻ miễn phí. Tổng cộng hết thảy, bạn có thể nhận được 13 gói thẻ mà chỉ cần tốn một xíu công sức mà thôi. Chi tiết phương thức hãy cùng motgame tìm hiểu đây!

 

Đầu tiên, chỉ đơn giản là đăng nhập vào Hearthstone sau khi phần Whispers of the Old Gods chính thức phát hành và bạn đã có ngay 3 gói thẻ trong phần mở rộng mới này.

 

Bạn đồng thời nhận được nhiệm vụ ngay khi log in vào, đó là phải thắng được hai games trong chế độ mới, trong đó không dùng các thẻ từ phần mở rộng Goblins vs. GnomesThe Curse of Naxxramas. thắng được hai game này bạn sẽ thu về cho mình được 5 gói thẻ nữa.

 

Tiếp tục sau màn khởi động trong chế độ chơi mới đó, bạn sẽ lại tiếp tục nhận được một nhiệm vụ khác là phải thắng 7 games trong chế độ standard. Vượt qua thử thách này ban lại được nhận thêm 5 gói thẻ nữa, tổng cộng sẽ là 13 gói thẻ mới.

Hearthstone

Những thông tin đánh giá về phần mở rộng Whispers of the Old Gods sẽ được cập nhật ngay khi phát hành. Có ai đang ngóng chờ phần này không nhỉ?

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...