Làm game có phải là công việc trong mơ?

Khi còn nhỏ, Mọt tui cực kỳ yêu thích game và ước ao một ngày nào đó sẽ được làm ra những tựa game hấp dẫn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Lớn lên, ước ao này bị “bẻ lái” sang một hướng khác bởi hoàn cảnh chung của cả làng game Việt, nhưng Mọt vẫn còn rất may mắn bởi vẫn đang làm một công việc có liên quan đến game, và được thưởng thức những tựa game tuyệt vời (bên cạnh không ít game dở).

Trong khi đó, không ít người khác đến được với việc làm game và trở thành những người gõ từng đoạn mã, thiết kế từng màn chơi, vẽ từng mô hình nhân vật để tạo thành những tựa game hấp dẫn, rung động lòng người hoặc dẫn dắt họ vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Tuy nhiên, “ở trong chăn mới biết chăn có rận,” việc làm game chẳng phải chỉ toàn màu hồng như họ từng ước ao.

Để biết thêm về những gian lao khổ cực đó, mời các bạn theo dõi nội dung video mà Mọt game đã thực hiện bên trên.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

  4 Comments Added

  1. Canhchimtudo Tháng Chín 15, 2020 | Trả lời

   Biết là bài viết tự do nhưng như bạn đã học văn, mở bài phải có thân bài rồi kết luận. Tôi thấy bài viết này quá ngắn và sơ sài.

   • Tanny Tháng Chín 15, 2020 |

    Má ơi, bài này là để dẫn nhập vô cái video, các bạn bấm vào video để xem tiếp nội dung -_-

   • Hiro Tháng Chín 15, 2020 |

    Bấm phần “đầu bài” để xem video.

  2. Nope mann Tháng Chín 15, 2020 | Trả lời

   Bài viết chán nhất từng đọc

  Bình Luận