970x250

Lắc Xì đẩy giải thưởng 12 con giáp lên 5 tỷ, đổi khung giờ vàng

Sau một mùa tết thành công cực mạnh, Ví MoMo đã quyết định nâng mức giải thưởng cho sự kiện thu thập 12 con giáp để tăng lợi tức cho người chơi.

Như đã biết, sự kiện Lắc Xì – Lắc heo vàng nhận Lì Xì của Ví MoMo đã thu hút được số lượng cực lớn ngoài cả mong đợi trong đợt nghỉ tết vừa qua. Từ đây cũng kéo theo lo ngại của nhiều người tham gia sự kiện rằng khi có quá nhiều người cùng tham dự có đủ 12 con giáp thì giải thưởng 2 tỷ đồng sẽ bị chia nhỏ ra.

Lắc Xì đẩy giải thưởng 12 con giáp lên 5 tỷ, đổi khung giờ vàng

Thấy được sự thành công của Lắc Xì cùng sự lo ngại của người dùng, Ví MoMo mới đây đã đưa ra một quyết định cực sốc. Nâng tổng mức chia giải thưởng thu thập 12 con giáp từ 2 tỷ đồng lên 5 tỷ đồng, tức là tăng gấp 2,5 lần. Ngoài ra suất tham gia vòng quay may mắn cùng các giải thưởng trong đó của người thu thập đủ 12 con giáp vẫn không đổi. Các giải thưởng này sẽ bao gồm 01 giải nhất trị giá 100 triệu đồng; 06 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng.

14/2: Yêu nhau cùng lắc tung Ví MoMo
14/2: Yêu nhau cùng lắc tung Ví MoMo
Giờ vàng của sự kiện Lắc Xì đúng dịp Valentine chính là thời cơ tốt để các cặp đôi lì xì nhau bằng thiệp tình yêu và lắc tung Ví MoMo.

Thông tin về số lượng người tham gia Lắc Xì là điều mà Ví MoMo giữ bí mật, nhưng có thể nói với quyết định tăng đến 2,5 lần giải thưởng như trên có thể thấy là nó phản ánh một sự tăng trưởng khổng lồ. Số lượng người tham gia phải tăng vượt dự kiến một mức kinh khủng nào đó mới có thể thúc đẩy ban tổ chức đưa ra quyết định tăng giải thưởng lên cao đến vậy.

Lắc Xì đẩy giải thưởng 12 con giáp lên 5 tỷ, đổi khung giờ vàng

336x280

Song song với việc tăng giải thưởng, giờ vàng lắc ra giải đặc biệt của sự kiện Lắc Xì vào thứ 5 hàng tuần cũng được Ví MoMo chuyển từ 20h – 24h khuya lên mốc 10h – 14h buổi trưa. Có thể thấy việc dời lên buổi trưa sẽ giúp các game thủ không phải thức khuya để canh lắc nữa mà có thể tận dụng buổi nghỉ trưa để chơi Lắc Xì. Mặt khác thời gian buổi tối có thể được tận dụng cho các buổi “quẩy”, đặc biệt là vào dịp Valentine như tối hôm nay. Người dùng sẽ không bị phân tâm khi ở bên người yêu của mình, nếu trúng giải lớn vào buổi trưa, thậm chí chuyến đi buổi tối sẽ còn hưng phấn hơn nữa ấy chứ!

Về phần cày lượt lắc, tính năng hot nhất để có các lượt chơi hiện tại chính là lì xì. Đây là tính năng có thể khai thác gần như vô tận. Thậm chí khi bạn đã lì xì và đòi lì xì hết danh bạ điện thoại hàng mấy trăm người của mình thì bạn vẫn có thể cày thêm bằng cách lì xì cho người lạ ngẫu nhiên và tạo các mã lì xì nhóm trong tính năng giật lì xì không giới hạn. Đây chính là cánh cửa lớn để có thêm nhiều lượt lắc hơn, để trúng giải đặc biệt trong giờ vàng và sưu tập 12 con giáp chia phần thưởng 5 tỷ đồng của Lắc Xì. Chưa kể nó còn là một công cụ thể hiện tình cảm đặc biệt với người yêu trong ngày Valentine như trong bài viết trước Mọt game đã đề cập.

Lắc Xì đẩy giải thưởng 12 con giáp lên 5 tỷ, đổi khung giờ vàng

Và cuối cùng, trưa nay sẽ bắt đầu màn tranh giải thưởng giờ vàng với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn như máy ảnh Canon 80D thích hợp để lưu lại kỷ niệm tình yêu ngày xuân của các cặp tình nhân, kèm theo đó là hàng loạt bao lì xì trị giá 100k, 50k, 20k. Hãy cày lượt lắc gấp để tranh thủ kiếm giải tối đưa người yêu đi “dẩy” nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...