Lạc lối trong Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D

Là nơi ẩn giấu nhiều bí ẩn, game thủ Dream World 3D có thể sẽ dễ dàng bỏ mạng nếu như không hiểu kĩ về Mê Cung Tầm Bảo này.

Không giống như những tựa game turn-based cùng thể loại khác, Dream World 3D trang bị cho mình những điểm mới để có thể trở nên nổi bật và cuốn hút hơn với người chơi. Một trong số đó phải kể đến “Mê Cung Tầm Bảo” – điểm đến mà game thủ nào cũng muốn khám phá khi đến với mảnh đất Dream World 3D này.

Lạc lối trong Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D

Nằm sâu trong lòng đất, Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều báu vật quý giá và vô vàn quái vật nguy hiểm trấn giữ chỉ chờ lấy mạng những gamer gà mờ . Để vượt qua hoạt động này thì nhân vật của bạn cần phải đạt cấp độ từ 20 trở lên. Đây là điều kiện cần để nhân vật của bạn có đủ sức mạnh và kỹ năng đối đầu với những nguy hiểm trong Mê cung này.

Lạc lối trong Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D

Lạc lối trong Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D

Vì không giới hạn thời gian, game thủ có thể tham gia hoạt động Mê Cung Tầm Bảo bất kỳ lúc nào trong ngày với hình thức cá nhân hay tổ đội đều được. Và khi bấm vào giao diện “Hàng Ngày” ở góc trên màn hình rồi chọn hoạt động hàng ngày thì người chơi sẽ mở được giao diện của Mê cung. Sau đó, bắt đầu tiến hành đi trong mê cung tìm bảo rương và những đồ vật khác để nhận được mảnh đồng đội và bạc. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể giết quái trong mê cung để thu về kinh nghiệm và bạc.

Lạc lối trong Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D

Cuối cùng, khi thu thập đủ vật phẩm trong mê cung là các anh hùng có thể hợp thành bí bảo, bí thuật, là những bộ đồ mê cung mà khi sử dụng có thể nhận được các hiệu ứng sau: Tiềm Long Bí Thuật cho nhân vật skill đi xuyên các chướng ngại trong mê cung, Huyết Tộc Bí Bảo giúp nhân vật sở hữu icon quỷ hút máu và Hỏa Diệm Tinh Linh giúp mở khóa Hỏa Diệm Tinh Linh.

Lạc lối trong Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D

Sẽ vô cùng nhàm chán khi game thủ bỏ lỡ hoạt động Mê Cung Tầm Bảo đầy hấp dẫn này của Dream World 3D. Đừng ngại thử thách hãy tự tin bước vào Mê Cung Tầm Bảo và tìm kiếm sức mạnh của bản thân ngay từ bây giờ cùng Dream World 3D.

Dream World 3D
Dream World 3D có thực sự là cơn gió mát cho dòng game nhập vai?
Tựa game online mới Dream World 3D do Gamota phát hành vào cuối tháng 10/2017 vừa qua đã thu hút không ít người chơi tham gia trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...