KZ Deft: “Tôi thực sự muốn có được chiến thắng trước SKT”

Hai tuyển thủ của Kingzone là TusiN và Deft đã có một vài trao đổi về trận thắng GEN, cũng như quyết tâm trước khi đụng độ SKT T1 sau kì nghỉ Tết...

Xin chúc mừng chuỗi 4 trận thắng trước khi nghỉ Tết nhé, Deft và TusiN. Bạn cảm thấy thế nào về màn trình diễn của mình trong trận thắng trước Gen.G Esports?

Deft: Màn trình diễn của chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi vẫn đang tiếp tục để bằng cách nào đó giành chiến thắng ở từng trận đấu.

TusiN: Cách mà Deft đã miêu tả nó là chính xác. Có một số trận đấu mà chúng tôi giành chiến thắng rất hoàn hảo, tuy nhiên, có nhiều trận đấu mà chúng tôi không có được điều đó. Thật là tiếc mà.

Có thời điểm nào của trận đấu khiến bạn gặp khó khăn không? Có một khoảnh khắc mà bạn biết mình chắc chắn giành chiến thắng không?

Deft: Kai’sa của tôi đã bị bắt khi một lần tiến lên ăn Baron ở ván 3. Đội hình của chúng tôi xác định tôi phải có được một số trang bị sẽ cho phép tôi sống sót và có thể gánh được đội. Tuy nhiên, tôi đã bị bắt ở ngoài hang Baron, sau đó chúng tôi mất Baron và điều đó khiến tôi cảm thấy rất chán nản. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thua trận đấu vì lỗi của tôi. Tuy nhiên, khi chúng tôi ngăn đối phương đánh vào nhà chính và giành chiến thắng trong pha giao tranh tổng thì tôi đã chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục chiến thắng trong những pha giao tranh tiếp sau đó.

TusiN: Cho tới giữa trận đấu chúng tôi vẫn cố gắng tìm ra một cơ hội thuận lợi để tổ chức giao tranh. Dự tính của chúng tôi là nếu Akali không thành công trong việc đâm vào tuyến sau của đối thủ thì mọi chuyện sẽ rất khó khăn trong pha giao tranh đó. Tuy nhiên sau khi Deft có được một vài trang bị phòng thủ và ép được đội hình địch ra ngoài thì mọi việc đã trở nên tích cực hơn hẳn.

GRF sword
GRF Sword nói về trận tới với kt Rolster: "Chúng tôi sẽ không mất cảnh giác và chơi như mọi trận vừa qua"
Griffin dù đã bị thua 1 ván nhưng vẫn chứng tỏ họ là đội khỏe mạnh nhất LCK ở thời điểm hiện tại, GRF Sword cũng thừa nhận sai sót của mình ở trận mới nhất.

Bạn đã có một lịch thi đấu tương đối khó khăn khi bắt đầu mùa giải, rồi chịu thua trước hai đội rất mạnh là Griffin và SANDBOX Gaming. Tuy nhiên, hiện tại các bạn đang được đứng ở vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạng của LCK. Có vẻ như Kingzone DragonX đang đảm bảo an toàn vị trí của mình tại giải đấu “Western League” (Một tiếng lóng của Hàn Quốc cho các đội tham gia vòng Playoffs).

Deft: Thật sự là việc bị đánh bại bởi các đội mạnh ngay từ đầu mùa giải đã giúp ích cho chúng tôi. Cả đội đã có thể nhận ra màn trình diễn hiện tại của chúng tôi tệ đến mức nào và phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.

TusiN: Phong độ của chúng tôi không được ổn định. Tuy nhiên, trong một ngày mà chúng tôi ở phong độ cao nhất thì chúng tôi thậm chí có thể đánh bại cả Griffin và SANDBOX Gaming. Nếu làm được điều đó thì chúng tôi sẽ có thể có thứ bậc tốt hơn trên bảng xếp hạng.

KZ SKT

TusiN và Deft đang là cặp đôi đường dưới của Kingzone DragonX

Trận đấu với GEN vừa qua cũng thu hút sự chú ý bởi vì bạn đã đối đầu với Ruler và Life, hai người chơi được cho là một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất ở LCK. Bạn có nghĩ gì về điều đó không?

Deft: Ruler không thích chơi các tướng carry không-phải-xạ-thủ, vì vậy chúng tôi đã cố gắng khai thác điều đó.

TusiN: Tôi nghĩ Deft là một xạ thủ không kém gì Ruler cả, vì vậy tôi tự tin với kèo đấu đường dưới.

GRF phỏng vấn
GRF Lehends sau chiến thắng SKT: "Tôi hi vọng Chovy sẽ bị giết một hay hai mạng gì đó để KDA của cậu ấy tương đồng với KDA của tôi"
"Super Team" năm 2019 của LCK là SKT T1 đã không thể làm gì được trước sức mạnh khủng khiếp của những chàng trai Griffin...

Đối thủ tiếp theo của bạn sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ là SK Telecom T1. Các bạn nghĩ gì cũng như dự đoán điều gì về trận đấu đó?

Deft: Theo như tôi biết thì SKT đang đứng thứ 3 tại LCK. Để có được vị trí thứ 3 đó thì chúng tôi phải chơi như thể là chúng tôi phải thắng tất cả các trận đấu còn lại. Trong số đó, trận đấu với SKT sẽ là trận đấu khó khăn nhất. Tôi thực sự muốn có được chiến thắng trước SKT.

TusiN: SKT là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại LCK, và giờ đây tôi vẫn tiếp tục thấy họ đang thể hiện rất tốt. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục luyện tập thật chăm chỉ để có thể đánh bại họ.

fifa online 4

Kingzone DragonX sẽ đụng độ với SK Telecom T1 ở ngày thi đấu đầu tiên của LCK mùa Xuân 2019 sau khi giải đấu này kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Trận Bo3 này sẽ được diễn ra vào 18h ngày 13/2 và được tường thuật trên kênh Youtube của LoL Esports.

Theo Korizon

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...Loading...