Kỷ Nguyên Ma Thần 3D âm thầm ra mắt và… cái kết bất ngờ

Không quảng cáo rầm rộ, game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần 3D được nhà phát hành 1618Play âm thầm cho ra mắt vào 10h00 sáng ngày 26/9.

Như thông tin đăng tải, game chính thức ra mắt lúc 10h00 ngày 26/9. Việc đăng nhập rất suôn sẻ, tuy nhiên đến khoảng 15 phút sau, người chơi hoàn toàn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trong Kỷ Nguyên Ma Thần 3D vì tình hình “lắc” đến điên cuồng. Di chuyển không được, đánh boss bị “đứng hình”,…

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Lý giải cho nguyên dân dẫn đến vụ việc như thế, đội ngũ điều hành Kỷ Nguyên Ma Thần 3D cho rằng việc này là do người chơi đổ dồn vào máy chủ quá đông trong cùng một lúc. Và trong ngày hôm đó, nhà phát hành 1618Play đã cho mở thêm máy chủ để cân bằng số lượng nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Cụ thể, máy chủ nào cũng “lắc” theo cách riêng của mình.

Theo đó, game thủ đã có trọn 1 ngày chơi Kỷ Nguyên Ma Thần 3D trong tâm thế rất bức bối vì thực sự họ không thể khám phá bất kỳ tính năng nào cho ra hồn. Cứ chơi được 1 chút là bất động, vào phụ bản thì đứng yên đến hết giờ, thao tác nào cũng trở nên vô nghĩa thì thử hỏi làm sao trải nghiệm?

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Nhiều game thủ cực kỳ bức xúc, có người mạnh tay xóa bản cài đặt ngay trong vòng 1 nốt nhạc. Bên cạnh đó cũng có không ít người chơi vẫn còn trông chờ có lẽ Kỷ Nguyên Ma Thần 3D sẽ khá hơn sau nhiều nỗ lực của đội ngũ điều hành thì sao? Và họ tiếp tục hi vọng về 1 ngày mai tươi sáng.

Sáng 27/9 thực sự đã không như trông đợi của game thủ vì Kỷ Nguyên Ma Thần 3D vẫn “lắc” cao độ. Đến nước này, nhà phát hành quyết định đóng cửa để bảo trì, thời gian dự kiến ban đầu là 10h15 đến 14h00. Tuy nhiên phải đến khoảng 15h30 game mới hoàn tất bảo trì và có vẻ hiện tượng “lắc” đã được thuyên giảm đáng kể.

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D có màn vào game khá đơn giản, không hoa mỹ kể nhiều đến cốt truyện hay xuất xứ ở thời đại nào, bối cảnh ra sao,… Lúc này, người chơi được chọn lựa 1 trong 3 lớp nhân vật để bắt đầu hành trình của mình, 3 lớp nhận vật bao gồm: Cung Thủ, Kiếm Sĩ và Pháp Sư. Tuy nhiên thao tác chọn và tạo nhân vật phải thật nhanh chóng, nếu quá lâu bạn sẽ bị hệ thống đá văng về giao diện đăng nhập.

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Được thiết kế trên nền tảng 3D nên game tạo sự bắt mắt ngay cái nhìn đầu tiên. Cụ thể, bạn sẽ bị choáng ngợp trước tạo hình quá hoành tráng của 3 lớp nhân vật, từ trang phục sang trọng kiêu kỳ, cho đến đôi cánh lấp lánh và to lớn như muốn ôm trọn màn hình.

Không gian trong game được phác họa đậm phong cách châu Âu và chính xác là nó đưa người chơi du hành vào Aden – một lục địa rất đỗi tươi đẹp nhưng cũng tràn đầy sự bất hạnh dưới sự thống trị của hàng loạt quái vật.

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Từ nhân vật cho đến quái thú đều được thiết kế đẹp mắt và tỉ mỉ, nhất là những con boss có thân hình đồ sộ. Đặc biệt, trong lúc làm nhiệm vụ nhân vật sẽ có thể hóa thân thành Ma Thần với diện mạo cực “chất” kèm theo chuỗi hiệu ứng skill vô cùng sống động.

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D

Có lẽ do Kỷ Nguyên Ma Thần 3D khá đẹp với chuỗi hình ảnh chất lượng, kèm theo hệ thống gameplay thú vị của thể loại nhập vai nên đã giữ chân không ít game thủ ở lại trải nghiệm. Hy vọng tình trạng “lắc” được xử lý nhanh chóng để không phụ sự mong mỏi của người chơi.

MU Strongest VNG
Cộng đồng MU Strongest VNG hân hoan vì nhà phát hành mạnh tay xử lý gian lận
Cách đây không lâu, những tưởng MU Strongest VNG đang đứng trên bờ vực thẳm trước nạn hack đang hoành hành ghê gớm khắp mọi miền lục địa.

Fanpage: https://www.facebook.com/mathan3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/KyNguyenMaThan/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: