Kỷ Nguyên Hải Tặc tiếp nối One Piece bằng tâm hồn Việt

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Kỷ Nguyên Hải Tặc là tựa game đầy tiềm năng khi được vận hành và phát triển bởi những đội ngũ tâm huyết nhất Việt Nam.

One Piece là bộ truyện tranh hấp dẫn gắn liền giữa tuổi thơ game thủ và hiện tại, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng vô tận để phát triển game ở Việt Nam. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì tựa game One Piece ấn tượng nhất phải kể đến chính là Kỷ Nguyên Hải Tặc dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, đặc biệt đây chính là sản phẩm tâm huyết được vận hành và phát triển bởi chính đội ngũ Việt Nam.

Kỷ Nguyên Hải Tặc tiếp nối One Piece bằng tâm hồn Việt

Bối cảnh game chủ yếu xoay quanh câu chuyện phiêu lưu làm nên tên tuổi của Luffy khi từ một cậu bé vô danh trở thành Ngũ Hoàng mới trong giới hải tặc. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sưu tập thẻ bài tuy nhiên từng nhân vật trong game đều được đội ngũ phát triển và họa sỹ Việt Nam khắc họa vô cùng chi tiết, thậm chí đến cả vật phẩm trong game như trái cây ác quỷ cũng được tìm hiểu, vẽ lại để bám sát nguyên tác của tác giả Oda.

Kỷ Nguyên Hải Tặc tiếp nối One Piece bằng tâm hồn Việt

Hiện tại mặc dù nhà phát hành chưa chính thức hé lộ thông tin nhưng theo lịch trình ra mắt thì nhà phát triển sẽ chính thức hé lộ trang chủ và trailer game vào ngày 19-11-2020. Nếu bạn là một fan cuồng của One Piece thì Kỷ Nguyên Hải Tặc chính là tựa game thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua vào cuối năm 2020.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận