Kuro: Tôi vô cùng hạnh phúc vì đã đánh bại được Faker

SKT T1 đã phải chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải này trước Afreeca Freecs, công lớn trong chiến thắng này phải kể đến Kuro, khi anh ta đã phá được dớp luôn thua khi gặp Faker.

 

i1486651267648337

PV: Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng trước SKT T1?

Cả tôi và đồng đội đều tập luyện rất chăm chỉ cho trận đấu này, tôi thực sự cảm ơn mọi người, tôi vô cùng hạnh phục vì đã đánh bại được Faker.

PV: Bạn nói mình đã tập luyện rất nhiều cho trận đấu hôm nay, cụ thể thế nào?

Tôi đã cố gắng hết sức cho trận đấu này, tôi thậm chí còn tham gia các buổi luyện tập sáng, điều hiếm khi tôi làm. Tôi sẵn sàng để lấy ra Aurelion Sol nhưng không có cơ hội sử dụng, tôi cũng chuẩn bị rất nhiều chiến thuật khác nhau nhưng hầu hết chúng đều không như ý lắm. Và cuối cùng thì Marin hôm nay đã chơi rất tốt khi chặn hết đòn cấu máu của Varus, tiến lên Marin.

PV: Graves có phải nhân tố chính cho chiến thắng của các bạn không?

Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều chiến thuật xoay quanh Graves, Graves có thể là chìa khóa chiến thắng, nhưng cũng có thể là Aurelion Sol. Tôi đã suy nghĩ về việc bỏ đi Rengar và sử dụng Graves thay thế.

PV: Marin đã làm quá tốt rồi, bạn có muốn nói thêm gì không?

Các thành viên đã không làm tốt lắm trong những trận đấu trước, chúng tôi thừa nhận mình cần tập luyện nhiều hơn. Khả năng phối hợp của cả đội ngày càng tốt hơn, và kết quả chính là chiến thắng ngày hôm nay.

16641102_1358626964200915_7370623272186843270_n

PV: Bạn từng nói mình luôn lo lắng khi đối đầu cùng Faker, nó có ảnh hưởng tới phong độ của bạn trong trận đấu vừa rồi không?

Tôi không lo lắng lắm trong các trận đấu bình thường, nhưng cứ gặp Faker là mọi thứ khác hẳn. Tôi thậm chí còn bồn chồn hơn trong trận đấu với họ hôm nay, do đó tôi đã gặp huấn luyện viên xin lời khuyên. Huấn luyện viên đã có một bài nói chuyện khiến tôi nhẹ nhõm hơn rất nhiều, nhưng tôi nghĩ anh ấy lại nói dài như vậy (cười).

PV: Các fan thường nói: “Nếu không có Faker thì Kuro sẽ là người giỏi nhất”, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi không phải tự cao, nhưng với kết quả vừa rồi thì tôi có thể nói là mình người giỏi thứ 2 ở LCK. Nhưng điều này cũng khiến tôi buồn vì có nghĩa là mình chẳng bao giờ thắng được Faker, vì thế tôi đã rất hạnh phúc khi Afreeca Freecs đã đánh bại được SKT T1.

PV: Bạn nghĩ sao về đường dưới của mình khi so với SKT T1?

Tôi không nghĩ đường dưới của mình yếu hơn so với các đội khác, chỉ là họ chưa đủ tự tin mà thôi. Tôi có thể hiểu được điều này vì lúc trước tôi cũng không tin tưởng vào bản thân như vậy, nhưng trận đấu hôm nay họ đã cho thấy kỹ năng tuyệt vời và làm quá tốt.

i1486651265046083

PV: Cả đội đều rất mừng khi chiến thắng SKT T đúng không?

Chúng tôi đều rất hạnh phúc, huấn luyện viên thậm chí còn hứa sẽ cho cả đội nghỉ 5 ngày nếu chiến thắng SKT T1, nhưng tôi nghĩ chắc không tới 5 ngày đâu, cùng lắm là 2-3 ngày thôi (cười).

PV: Trận tới các bạn sẽ gặp BBQ Olivers, bạn đánh giá thế nào về Tempt?

Tôi nghe nói Tempt chỉ vừa mới thi đấu chuyên nghiệp được 1 năm, tôi ganh tị với những người trẻ như vậy, do đó sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng.

PV: Còn lời nào bạn muốn nhắn gửi tới các fan không?

Tất nhiên chẳng ai muốn thua cả, nhưng tôi đã không nghĩ mình có thể thắng nổi SKT T1, do đó tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện và những người hâm mộ đã cổ vũ cho đội. Cuối cùng, tiến lên Afreeca Freecs.

Highlight Afreeca Freecs vs SKT 1:

Theo: CCQ

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận