Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kuro: Afreeca Freecs bây giờ cũng giống như Rox Tigers lúc trước vậy

Sau khi rời khỏi Rox Tigers và gia nhập Afreeca Freecs, Kuro có cảm giác như mình đang thấy một phiên bản Rox Tigers thứ 2 vậy.

 

Nhớ lại những ngày cũ khi vừa mới gia nhập Rox Tigers, Kuro nói rằng hồi đó bọn họ bị đánh giá rất thấp bởi cả người hâm mộ và những đội tuyển LMHT chuyên nghiệp khác ở Hàn Quốc. Khi mới lên hạng vào cuối năm 2014, Rox Tigers còn phải đi tập luyện với các ở giải hạng 2 Hàn Quốc hoặc các đội từ LPL, vì không có ai ở LCK muốn đấu tập với họ cả.

– “Đó là những chuỗi ngày khó khăn, mọi người xem thường chúng tôi và Tigers cũng chẳng có thành tích gì để đáp lại cả. Thật khó để tìm đối thủ tập luyện khi bạn bị đánh giá thấp, nó khiến tôi rất buồn nhưng tôi hiểu điều đó.”

Afreeca Freecs roslter mua xuan 2017

Sau khi Rox Tigers tan rã, Kuro cũng như các thành viên khác được tự do tìm kiếm bến đỗ mới khi hợp đồng hết hạn vào tháng 11. Các fan đã thuyết phục Kuro nên ở lại Hàn Quốc, nhưng trước đó anh ta đã có dự định sang Bắc Mỹ hay Châu Âu và rồi đổi ý:

– “Tôi rất băn khoăn về chuyện tiền lương nếu ở lại Hàn Quốc, cũng như cơ hội để trải nghiệm cuộc sống mới ở nước ngoài. Tôi muốn học một ngôn ngữ mới bất kể là ở Bắc Mỹ hay Châu Âu, tôi muốn có một ai đó đi cùng mình, nhưng điều đó quả thực quá khó”.

Khi Afreeca Freecs ngỏ lời với mình, Kuro đã ngay lập chớp lấy cơ hội đó để gia nhập. Là người đầu tiên trong kế hoạch tái thiết đội hình của Afreeca Freecs, Kuro đã cảm thấy rất lo lắng vì không biết ai sẽ là đồng đội bên cạnh mình. Nhưng theo thời gian khi những tuyển thủ khác dần xuất hiện, anh ta cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều:

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

– “Ban đầu tôi rất lo lắng khi không biết ai sẽ là người tiếp theo, thú thực thì tôi không có hi vọng lắm ở mùa giải này, chỉ đơn là chơi hết sức mình để không hối tiếc mà thôi. Nhưng khi thấy những đồng đội mới xuất hiện từng người từng người một, tôi nghĩ rằng đội có thể làm tốt hơn những gì mình đã nghĩ.”

1484302763821173

Trái với những thành viên khác của Rox Tigers khi đều gia nhập những tổ chức lớn, Kuro có vẻ là người kém nổi bật nhất và luôn bị đánh giá thấp hơn. Nhưng với Afreeca Freecs có vẻ anh ta đang dần tìm lại cảm giác quen thuộc khi còn ở Rox Tigers:

– “Mùa giải này Afreeca Freecs là tập hợp của 6 tuyển thủ từ 6 đội khác nhau, nhưng chúng tôi đã rất nhanh làm quen với nhau. Khởi đầu của Rox Tigers 2 năm trước cũng y như vậy, chúng tôi vẫn còn phải tập luyện rất nhiều, nhưng với đội hình này tôi tự tin mình có thể làm tốt hơn các đội khác.”

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...