kt Smeb: “Tôi muốn ở lại LCK bằng một chiến thắng thật đẹp mắt”

Các đồng đội cũ từ ROX Tigers đã tới cổ vũ giúp Smeb và kt Rolster đã vượt ải VSG thành công, giờ đây anh tiếp tục tin vào một trận đấu thành công sắp tới.

Vào chiều ngày 16/4 vừa qua, kt Rolster đã đối đầu với VSG trong khuôn khổ vòng Thăng hạng của LCK mùa Hè 2019. Với chiến thắng thuyết phục 2-0, Smeb và các đồng đội đã giành quyền tiến vào trận Chung kết nhánh thắng gặp Jin Air Greenwings – đội cũng đã đánh bại ES Sharks trong trận đấu diễn ra sau đó một vài tiếng đồng hồ. Trong cả 2 ván đấu với VSG, kt đều lựa chọn đội hình mạnh về cuối trận và đã tương đối thành công. Sau trận đấu này, đội trưởng của kt là Song “Smeb” Kyung-ho đã tham gia trả lời phỏng vấn.

Các bạn đã chuẩn bị những gì trong suốt 2 tuần nghỉ sau khi vòng bảng kết thúc vậy?

Khi mà không còn đường lui nữa thì chúng tôi đã làm mới tư duy của chính mình và chuẩn bị những gì tốt nhất có thể.

Có sự thay đổi nào trong 2 tuần đó không?

Sự tập trung chính của chúng tôi là việc nỗ lực trở thành một tập thể thống nhất. Việc tập luyện gần đây của chúng tôi đã diễn ra rất tốt; Tôi nghĩ rằng đó là lí do vì sao chúng tôi có thể làm tốt trong ngày hôm nay.

KT VSG

Smeb – đội trưởng của kt

Có vẻ như bạn và các đồng đội đã luyện tập rất nhiều trong chế độ xếp hạng đơn. Điều đó có ảnh hưởng tích cực đến kết quả của ngày thi đấu hôm nay không?

Tất cả các tuyển thủ đều đang làm hết sức mình; Vì thế tôi nghĩ rằng việc tập luyện trong chế độ xếp hạng đã đem lại những hiệu ứng rất tích cực.

VSG đã có phong độ tốt cho tới thời điểm hiện tại; họ đã tới được đây với một màn lội ngược dòng, và các bạn cũng không có chút kinh nghiệm nào trong việc đối đầu với họ. Đó liệu có phải là một vấn đề hay không?

Vì chúng tôi đã không đối đầu với họ quá nhiều nên việc chuẩn bị để chống lại họ rất khó khăn. Tuy nhiên, vì chúng tôi là một đội có nhiều kinh nghiệm hơn, nên cả đội đã chuẩn bị với sự tự tin nhất định.

Khoảnh khắc nào khiến bạn nhớ nhất trong trận đấu ngày hôm nay thế?

Thời điểm mà tôi bị chết hai mạng liên tiếp ý…Tôi đã xin lỗi các đồng đội ngay sau đó.

KT VSG

PraY, Hojin, Kuro và GorillA tới cổ vũ Smeb tại LoL Park

Hôm nay những thành viên cũ của ROX Tigers đã tới LoL Park để cổ vũ cho bạn. Điều đó có giúp ích nhiều cho bạn hay không?

Những anh chàng đó về Hàn vì đều thi đấu…không tốt ở các giải đấu mà họ tham gia. (Cười) Vì thế sự cổ vũ của họ chắc chắn có ích đối với tôi rồi.

1000 kills Deft
KZ Deft đạt được cột mốc 1000 điểm hạ gục, đẩy đội tuyển cũ KT xuống gần bét bảng
Niềm vui với cột mốc lịch sử của người này lại là nỗi buồn của nhiều người khác và hảo thủ Deft là 1 ví dụ khi ghi danh mình vào nhóm 1000 điểm hạ gục.

Bạn còn điều gì muốn nói về những trận đấu còn lại không?

Tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi chỉ còn một trận đấu duy nhất nữa mà thôi. Tôi muốn ở lại LCK bằng một chiến thắng thật đẹp mắt.

Lược dịch từ Invenglobal

fifa online 4

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận