KT Score: Chiến thắng lúc nào cũng vui cả

KT Roslter đã nối dài chuỗi bất bại của họ trong tuần thi đấu thứ 3 này, kể cả là trước một đối thủ cực kỳ là Afreeca Freecs với đầu tàu Marin.

KT Roslter đã nối dài chuỗi bất bại của họ trong tuần thi đấu thứ 3 này, kể cả là trước một đối thủ cực kỳ là Afreeca Freecs với đầu tàu Marin.

i1486092898270351

PV: Chúc mừng các bạn với chiến thắng thứ 4 liên tiếp, cảm giác bây giờ thế nào?

Tôi có hơi thất vọng vì đã để thua 1 ván, nhưng dù sao thì chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục hướng tới thành tích bất bại ở các trận tới.

PV: Các bạn có nghĩ Afreeca Freecs sẽ chấm dứt chuỗi trận bất bại của mình không?

Chúng tôi luôn chuẩn bị tâm lý khi thua trước bất kỳ đối thủ nào, do đó không có gì là quá bất ngờ cả.

PV: Tại sao bạn lại chọn Invern?

Tôi không chơi Invern nhiều trong đấu xếp hạng, nhưng có một người chơi chuyên Invern đã truyền cảm hứng cho tôi trong 1 buổi đấu tập. Invern là một vị tướng có thể “hack não” đối thủ, và đây là thứ mà tôi nghĩ mình làm tốt nhất. Vị tướng này rất phù hợp với phong cách của tôi.

i1486092881305643

PV: Marin đã có 1 màn thể hiện Rekneton tuyệt vời ở ván 2, vậy tại sao KT lại không cấm đi vị tướng này ở ván 3?

Chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều, và nhất trí rằng Rekneton không phải là vấn đề. Miễn sao cả đội có thể sửa chữa những lồi lầm ở ván 2, thì để thả ra Rekneton cũng không có gì đáng sợ.

PV: Cặp đấu kinh điển Smeb và Marin đã thu hút rất nhiều sự chú ý đấy.

Smeb đã rất muốn so tài tới khô máu với Marin trong ván 1 và 2 (cười). Smeb ấy đã làm mặt ngầu khi chúng tôi chọc rằng cậu ấy sẽ không thắng nổi Marin, nhưng tôi đoán rằng Smeb chỉ giả bộ thôi. Với chiến thắng này, tôi nghĩ Smeb sẽ đủ tự tin khi gặp lại Marin ở những lần tới.

i1486092921117898

PV: Mọi người cho rằng sức mạnh lớn nhấn của KT Rolster đến từ lối chơi chiến thuật chặt chẽ, bạn nghĩ thế nào?

Chúng tôi đều là những tuyển thủ giỏi, vì thế lối chơi là chia đều ra cả đội chứ không phụ thuộc vào cá nhân nào. Tôi đoán vì thế mà mọi người nói KT có chiến thuật tốt hơn, thực ra không phải tôi hay Mata là người kêu gọi chính, mà mỗi thành viên sẽ có quyết định tùy thuộc tình hình. Các buổi họp chiến thuật cũng tương tự như vậy, cả ban huấn luyện và các tuyển thủ cùng chia sẻ ý tưởng với nhau sau từng trận đấu.

PV: Có vài người hâm mộ nói rằng Score cuối cùng cũng tìm được niềm vui khi chơi LMHT, khi bên cạnh anh ta là những đồng đội xứng tầm. Bạn nghĩ sao về điều này?

Rõ ràng điều đó là đúng rồi đấy (cười). Chiến thắng luôn là thứ khiến tôi vui sướng, vì thế nói vậy cũng không sai.

Highlight trận đấu giữa KT Rolster vs Afreeca Freecs

 

Theo: CCQ

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận