Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

KT Deft: Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để chứng tỏ bản thân tại LCK mùa này

Với màn trình diễn Ezreal còn hơn cả thần thánh ở ván 1 trước Rox Tigers ngày mở màn, Deft đã sẵn sàng cho một LCK khắc nghiệt phía trước.

Với màn trình diễn Ezreal còn hơn cả thần thánh ở ván 1 trước Rox Tigers ngày mở màn, Deft đã sẵn sàng cho một LCK khắc nghiệt phía trước.

i1484655223093562

PV: Chào mừng trở lại LCK, bạn thấy thế nào sau khi chiến thắng trận ra quân?

Đây là lần đầu tiên tôi trở lại thi đấu tại LCK sau 2 năm, tôi muốn có một chiến thắng thật hoàn hảo, nhưng lại phạm quá nhiều sai lầm không đáng có. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa ở trận kế tiếp.

PV: Bạn đã một ván đấu Ezreal tuyệt vời mặc dù bị mất Chiến công đầu trước, bạn có nghĩ mình sẽ thua sau pha đó không?’

Tôi đã nghĩ đối thủ sẽ không thể làm gì quá đáng kể ở thời điểm sau cấp độ 6, nhưng không ngờ họ lại chịu bỏ rất nhiều phép bổ trợ và tiêu diệt Mata quá chớp nhoáng. Điều duy nhất lúc đó chúng tôi nghĩ được là hy vọng sẽ gỡ gạc lại gì đó.

PV: Bạn đã chuẩn bị ra sao trong trận đấu hôm nay?

Hầu hết chúng tôi đều tập trung vào các pha giao tranh chính, nhưng cá nhân mình thì tôi nghĩ cũng đã làm khá tốt.

11

PV: Điểm khác biệt giữa LPL và LCK là gì?

Phong cách của tôi đã thay đổi 180 độ sau khi chuyển về LCK, khi còn ở LPL tôi luôn tìm cách để lao lên kiếm mạng, bất kể khi đang thua người so với đối thủ, nhưng ở LCK thì tôi đã tự kiềm chế mình lại. Ở LCK bạn không thể giao tranh khi thiếu người được, còn về những vấn đề ngoài game thì không khác là mấy.

PV: Xạ thủ đang bị đánh giá là yếu trong meta này, ý kiến của bạn?

Xạ thủ chỉ thực sự mạnh trong giao tranh tổng, tuy vậy đánh giải lại không giống như trong SoloQ để xạ thủ có thể tự mình mở giao tranh. Tôi nghĩ điều này chủ yếu do meta hiện tại đang xoay quanh các tướng rừng carry, đường trên và đường giữa liên tục đi gank.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

PV: Đây là trận đấu đầu tiên áp dụng 10 lượt cấm, bạn thấy sao về điều này?

Giai đoạn cấm/chọn trở nên căng thẳng hơn trước, với 10 lượt cấm chúng ta sẽ thấy rất nhiều lựa chọn bất ngờ không thể dự đoán trước được.

15965255_1311115115615769_5683245351719130724_n

PV: Bạn thấy thế nào khi sống cùng các đồng đội tại KT Rolster?

May mắn là tôi được ở chung với rất nhiều người cùng sống với mình trước đó, Score với Smeb đôi khi khá là ồn ào, nhưng nhờ vậy mà tôi cảm thấy KT Rolster như là nhà mình vậy.

PV: Cám ơn bạn vì cuộc phỏng vấn, bạn còn lời nào muốn nói tới các fan không?

Thật tuyệt vời khi được trở lại LCK với những đồng đội siêu khủng sau 2 năm. Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để chứng tỏ bản thân tại LCK mùa này.

Highlight trận đấu giữa KT Roslter vs Rox Tigers vòng 1 LCK mùa xuân 2017:

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...