NULL

Konami tung trailer cho Metal Gear Survive

Nhận thấy thị trường pachinko không mang lại nhiều lợi tức, Konami đành phải quay lại với đứa con bị bỏ quên là dòng Metal Gear.

mgs

Tựa game mới có tên đầy đủ là Metal Gear Survive, một game hành động – sống còn với gameplay tập trung vào các nhiệm vụ co-op 4 người chơi).

Dĩ nhiên, để làm một game co-op lấy bối cảnh của dòng MGS, Konami phải viết lại nội dung của nó sao cho nghe hợp lý hết mức. Thật may vì sau khi Hideo Kojimara đi cộng đồng game thủ cũng chẳng đủ quan tâm để phản bác về sự chuối củ của nội dung này.

Nội dung tóm gọn là game thủ sẽ vào vai một người lính vô danh trong Mother Base với nhiệm vụ tìm đường trở lại căn cứ sau một loạt sự kiện xảy ra vào cuối phần MGS: Ground Zeroes. Bạn bị ném vào một chiều không gian khác sau khi một lỗ đen mở ra trên bầu trời. Mother Base bị phá hủy còn những sinh vật đột biến kỳ dị tràn lan khắp nơi, bạn phải làm thế nào để sống sót trong hoang mạc này ?

 

Metal Gear Survive kết hợp cách chơi co-op thông thường với các nhiệm vụ do thám/stealth theo cách chơi truyền thống của dòng Metal Gear Solid. Người chơi phải kết hợp các thế mạnh của đồng đội để vượt qua những thử thách đáng sợ của thế giới mới. Ngoài ra, game còn có thêm những món vật phẩm và trang bị độc đáo để giúp game thủ sống sót trong môi trường này. Còn chuyện nó là vật phẩm tính tiền hay không thì…vẫn chưa biết.

 

Liệu gameplay và uy tín của dòng MGSV có đủ để Metal Gear Survive thu hút các game thủ cứng? Hay liệu nó chỉ trở thành một dòng FPS dành cho các game thủ tò mò khác ? Hãy đợi xem. Game được dự tính phát hành trên PC, PS4 và XBox One vào năm sau.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...