NULL

Kojima tự tin rằng Death Stranding sẽ là tuyệt phẩm

Nhà sản xuất game nổi tiếng Hideo Kojima với dòng game Metal Gear Solid đã tự tin khẳng định rằng tựa game tiếp theo của mình, Death Stranding, sẽ là một tựa game “tuyệt phẩm”.

kojima_32

Trong buổi phỏng vấn với Mark Cerny, Hideo Kojima đã chia sẽ:

“Từ trước đến nay, mỗi lần tôi làm games, tôi phải bỏ cái này cái kia hay nếu cần thì phải thương lượng để hoàn thành sản phẩm.”

“Nhưng lần này thì khác, khi làm việc với anh (Mark Cerny) và anh đã mang đến một không gian của công nghệ nghệ thuật, chúng ta sẽ tránh được các phiền phức đó.”

“Tôi rất tự tin rằng chúng ta đang tiến gần đến hoàn thành một sản phẩm hoàn toàn mới và chưa một ai từng chứng kiến. Đây là sản phẩm tốt nhất của tôi đến nay, tôi rất tự tin về nó”.


landscape-1468409588-deathstranding

Việc Hideo Kojima mang đến E3 teaser trailer của Death Stranding đã mang lại bất ngờ cho game thủ bởi, mọi người đều trông ngóng một tựa game kinh dị dựa hơi theo Silent Hills P.T. Nhưng với phong cách của mình, đồng thời với sự tự do sáng tạo, Hideo đã mang đi ngược lại những dư luận và đánh dấu  sản phẩm mới nhất của mình trở thành một trong những tựa game đáng được mong đợi nhất vào năm sau.

Tựa game Death Strading với sự tham gia của nam tài tử Norman Reedus dự kiến sẽ được phát hành bởi Sony vào cuối năm sau dành cho hệ máy PS4 và máy tính cá nhân PC. Ngoài Teaser Trailer, các thông tin khác của tựa game này vẫn chưa được chính thức công bố.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...