Kojima lên tiếng về Metal Gear Survive

Hideo Kojima, cha đẻ của tựa game huyền thoại Metal Gear Solid, cuối cùng đã chịu lên tiếng về Metal Gear Survive của Konami, phần tiếp đầu tiên kể từ khi ông rời khỏi công ty hồi năm ngoái.

Theo nguồn tin từ IGN, Kojima đã được phỏng vấn về việc ý tưởng cho Survive liệu có phải là của ông hay không. Ông đã trả lời thẳng thừng “Cái đó không liên quan gì tới tôi!” – “cái đó” là ám chỉ về chuyện Konami lôi zombie vào game.

“Dòng game Metal Gear luôn xoay quanh chủ đề chính trị và gián điệp,” ông cho biết thêm “Vậy thì bối cảnh Zombie chen vào cái chỗ nào ở đây?”

Nhưng ông cũng cho biết nếu mình làm việc trong dự án Metal Gear Survive, có lẽ nó sẽ khác. “Nếu tôi có làm trong dự án game đó, chắc chắn sẽ có nhiều yếu tố về máy móc kĩ thuật hơn.” ông nói.

Kojima lên tiếng về Metal Gear Survive

Metal Gear Survive được công bố tại Gamescom vào tháng 8 trước. Đây là một game đa người chơi sẽ được phát hành trên Xbox One, PS4, và PC trong năm 2017. Game lấy cùng bối cảnh của Metal Gear Solid V và thời điểm là sau chuỗi sự kiện Ground Zeroes.

Sau tàn cuộc của đợt tấn công vào Mother Base, những binh sĩ của Militaires Sans Frontières bị hút vào một lỗ hổng thời gian cùng với cả căn cứ. Họ bị kéo vào dòng thời gian khác và buộc phải chiến đấu để sinh tồn bên cạnh các đồng đội của mình. Người chơi sẽ nhập vai một trong những binh lính và tác chiến cùng những người khác để đánh bại những sinh vật trông như zombie. Chúng ta đã có 18 phút gameplay ngay dưới đây.


Konami tuyên bố Metal Gear Survive không đắt hơn 60$, mà chỉ “gần với giá” của Ground Zeroes lúc ra mắt là 30$.

Dự án đầu tiên của Kojima sau khi rời khỏi Konamo là Death Stranding, được phát triển cho PS4 và PC. Tại Tokyo Game Show tuần trước nhà làm game cũng đã chia sẻ nhiều thông tin mới về game.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận