Knight of Wind – Game nhập vai hành động 3D đẹp mắt và gay cấn

Đồ họa đẹp mắt, cốt truyện mạnh lạc nhiều tình tiết lôi cuốn, Knight of Wind Mobile tự tin thu hút người chơi ngay từ phút đầu nhập cuộc.

Knight of Wind là tựa game nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, các nhân vật xuất hiện trong game mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Cộng hưởng cùng với các hiệu ứng di chuyển, chiến đấu mang lại cho người chơi khung cảnh sống động, chân thực đến lạ thường.

Trò chơi đi từ một mẩu chuyện nhỏ đến những câu chuyện lớn lao ẩn trong đó là sứ mệnh cao cả mà mỗi game thủ phải thực hiện. Từ đó đưa người chơi từng bước gia nhập vào một hành trình phiêu lưu khám phá tuyệt vời và đậm chất hành động.

Lối chơi nhập vai hành động quen thuộc: Tham gia vào trải nghiệm bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để bắt nhịp và làm quen với hệ thống điều khiển, combo kỹ năng của nhân vật. Bởi ngay từ những phân cảnh đầu tiên, game đã mang đến những màn Pk cực kỳ đã mắt sướng tay, càng khiến màn so găng với việc lũ quái vật trở nên thật hấp dẫn.

Và sau khi chặt chém xong thì người chơi có thể xem xét thực hiện các nhiệm vụ chủ đạo để mở khóa skill cho nhân vật. Lúc này nhân vật của bạn sẽ không ngừng thu nhận kỹ năng mới sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhìn thấy sự tăng trưởng sức mạnh rõ rệt trong nhân vật của mình.

Tự do sáng tạo bộ kỹ năng: Game cho phép bạn sử dụng hệ thống trang bị tùy ý để tạo ra kỹ năng chiến đấu của nhân vật một cách tự do. Mỗi một hệ thống trang bị chứa một kỹ năng độc đáo, có đến 10.000 cách để lắp ráp trang bị khác nhau cho phép người chơi sáng tạo.

Có thể thấy rằng, tựa game này đã khá chau chuốt vào phát triển các trang thiết bị, vũ khí cho tới khả năng chiến đấu linh hoạt. Vì đến thời điểm hiện nay, trên thị trường game mobile có rất ít sản phẩm ARPG sở hữu kho trang bị, skill phong phú đến như vậy!

Sở hữu chuỗi hoạt động vô cùng đặc sắc: Trong game bạn có thể PK cùng đồng đội, hay so tài trong các lôi đài 1vs1 hòng tranh hạng, săn Boss và càn quét Gear Forge…Qua đó rất nhiều hành trình tuyệt vời được hệ thống vẽ ra mà người chơi có thể mặc sức khám phá và chinh phục.

Độc đáo về mặt nghe nhìn: Bên cạnh những yếu tố gây ấn tượng như đồ họa 3D sống động, hiệu ứng lộng lẫy, âm thanh trung thực thì Wind Knight Mobile còn cung cấp một hệ thống thời trang, trang sức, trang trí đầy đủ mọi phong cách tạo điều kiện làm đẹp cho nhân vật của mình trở nên nổi bật.

Chưa kể đến, hầu hết các trang phục có thể có được thông qua các thành tựu và các sự kiện đặc biệt khác trong trò chơi mà bạn chỉ cần chăm chỉ tham gia đầy đủ là có thể sở hữu. Chính vì vậy người chơi trên toàn server đều có thể trở nên lộng lẫy và thu hút, càng về sau phần ngoại hình của mỗi người sẽ càng khác nhau. Nhìn chung đây là một tựa game không khó để chơi song để phá đảo thì không hề dễ dàng!!!

Tải game Knight of Wind cho Android           –              APK              –             IOS

      08-12

      25-11

      25-11

      25-11

      24-11

      18-11

      16-11

      11-11

      10-11

      06-11